Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Tàu Biển An Như Thành
Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Tàu Biển An Như Thành

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Tàu Biển An Như Thành

Người liên hệ: Mr Khắc Võ

Chức vụ:

Địa điểm: Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam

1 Đánh giá

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Tàu Biển An Như Thành

2020-11-18 14:13

Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam
Ref #3293
Ngày đăng: 18-11-2020
Dịch vụ: Khác

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nho ngon, được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau về Việt Nam, được nhiều người ưa chuộng mặc dù giá thành thì không rẻ chút nào. Đây là một cơ hội để giúp doanh nghiệp kiếm được nguồn lợi lớn, nhưng không phải ai cũng biết cách để nhập khẩu nho tươi về Việt Nam. Quy trình nhập khẩu nho tươi như thế nào? Có cần xin giấy phép nhập khẩu gì không?

Phần dưới đây mình sẽ chia sẽ cho các bạn các bước ngắn gọn nhất để làm thủ tục nhập khẩu nho tươi, các bạn cần thực hiện các bước sau:

  • B1: Kiểm tra xem nho từ nước xuất khẩu có được Việt Nam cho phép nhập khẩu hay không, vì không phải nước nào muốn đưa trái cây về VN được đâu nhé.
  • B2: Kiểm tra okey rồi thì tiếp theo cần chuẩn bị hồ sơ để xin giấy phép nhập khẩu nho tươi, nếu các bạn không xin trước thì về không làm được kiểm dịch thực vật đâu.
  • B3: Có được giấy phép thì bắt đầu cho hàng về thôi, về đến cảng thì làm thủ tục hải quan tại cảng, đăng ký kiểm dịch.
  • B4: Đăng ký xong thì hàng sẽ có cán bộ kiểm dịch xuống cảng để lấy mẫu kiểm tra, nếu kết quả ok thì cấp chứng thư để thông quan lô hàng.

Trên đây là quy trình chung về thủ tục nhập khẩu trái cây nói chung và nhap khau nho tuoi nói riêng. Các bạn cần biết thêm chứng từ cần chuẩn bị chi tiết như thế nào thì các bạn tham khảo thêm thủ tục nhập khẩu nho tươi tại website: www.tthqsaigon.info

Hoặc gọi điện để được tư vấn trực tiếp:

ĐT: 0949 63 53 89

Email: khac5579@gmail.com

Khác