Phaata.com là sàn giao dịch Logistics quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến giải pháp giúp cho các giao dịch giữa các Chủ hàng và các công ty cung cấp dịch vụ Logistics được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn.

 • Có cơ hội tìm khách hàng mới suốt 24/7/365
 • Truyền thông giá và dịch vụ HOT của bạn ra toàn thị trường một cách tức thì
 • Có cơ hội tìm được những khách hàng và dự án logistics lớn
 • Giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận bằng cách tiết kiệm thời gian và chi phí bán hàng
 • Giúp doanh nghiệp làm marketing và xây dựng thương hiệu một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí
 • Hỗ trợ quản lý các hoạt động SEO và marketing một cách dễ dàng và thuận tiện
Bước 1: Bạn vào Phaata.com, chọn "Đăng ký miễn phí" để tạo tài khoản (Lưu ý: bạn chọn loại thành viên là Forwarder)
Bước 2: Sau khi tạo tài khoản, bạn Đăng nhập vào trang quản lý của bạn
Bước 3: Bạn vào trang “Trợ giúp” dành cho user là Forwarder để bắt đầu Tìm giá, gửi Yêu cầu cho đơn hàng của bạn,…
Khi đăng kí tài khoản tại Phaata, bạn sẽ:
 • Được giới thiệu và quảng bá công ty đến toàn thị trường
 • Có cơ hội được tiếp cận và kết nối trực tiếp đến nhiều khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu qua chat, email và điện thoại.
 • Được miễn phí sử dụng bộ công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc phân tích và quản lý công việc Sales & Marketing hàng ngày như nhận được các yêu cầu báo giá từ chủ hàng, báo giá tự động, báo giá theo yêu cầu, gửi và quản lý booking, gửi email-marketing, quản lý khách hàng, theo dõi doanh số…
 • Dễ dàng theo dõi và chăm sóc khách hàng.
 • Thường xuyên được cập nhật những tin tức và xu hướng chuyên ngành mới nhất.
Việc đăng kí tài khoản miễn phí tại Phaata rất đơn giản, bạn có thể tham khảo tại: Đăng ký tài khoản mới

Hiện nay Sàn giao dịch Logistics Phaata miễn phí sử dụng cho cả Chủ hàng và Công ty Logistics / Forwarder.

Công ty Logistics và Chủ hàng hoàn toàn trực tiếp kết nối và giao dịch với nhau. Phaata chỉ đóng vai trò hỗ trợ kết nối và thúc đẩy giao dịch được thành công một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu cần trợ giup, bạn có thể liên hệ Phaata qua chat, email: cs@phaata.com, hoặc hotline (+84) 08 9667 9338 / 08 9669 8366

Chủ hàng sẽ thanh toán trực tiếp và đầy đủ cho Nhà cung cấp dịch vụ số tiền cước vận chuyển, các phụ phí và chi phí Logistics khác (nếu có) dựa trên báo giá và các điều khoản thanh toán khác được thể hiện trong hợp đồng / thỏa thuận / cam kết (nếu có) đã được thỏa thuận trực tiếp giữa hai bên. Công ty Logistics / Forwarder và Chủ hàng/Shipper hoàn toàn tự do thỏa thuận các điều khoản về thanh toán với nhau. Phaata.com không chịu trách nhiệm về tất cả các vấn đề liên quan đến thanh toán giữa Chủ hàng/Shipper và Công ty Logistics / Forwarder.

Bước 1: Hệ thống sẽ có thông báo xác nhận thông tin đặt booking/ đơn đặt dịch vụ thành công cho Chủ hàng/Shipper biết ngay khi hoàn thành qui trình các bước đặt booking/ đơn đặt dịch vụ trên website TMĐT Phaata.com. Để yêu cầu đặt đặt booking/dịch vụ/đơn hàng được xác nhận nhanh chóng, Chủ hàng/Shipper vui lòng cung cấp thông tin đúng và đầy đủ.
Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển thông tin đặt booking/ đơn đặt dịch vụ này đến trực tiếp Công ty Logistics / Forwarder trên hệ thống để tiến hành xác nhận cung cấp booking/ đơn đặt dịch vụ của Chủ hàng/Shipper một cách trực tiếp. Trong quá trình xác nhận booking/đơn đặt dịch vụ, Công ty Logistics / Forwarder và Chủ hàng/Shipper có thể trực tiếp trao đổi thêm từ các công cụ hỗ trợ sẵn có của hệ thống hoặc có thể hẹn gặp gỡ trực tiếp với nhau khi cần thiết.
Bước 3: Sau khi Công ty Logistics / Forwarder đã đồng ý cung cấp booking/ đơn đặt dịch vụ cho Chủ hàng/Shipper, Công ty Logistics / Forwarder sẽ gửi xác nhận booking/ đơn đặt dịch vụ cho Chủ hàng/Shipper tại trang quản lý của mình trên website TMĐT Phaata.com.
Bước 4: Chủ hàng/Shipper theo dõi và nhận được xác nhận booking/ đơn đặt dịch vụ từ Công ty Logistics / Forwarder tại trang quản lý của mình trên website TMĐT Phaata.com.

Để trở thành Nhà cung cấp/ Công ty Logistics / Forwarder trên website TMĐT Phaata.com, bạn cần đăng ký mở tài khoản với vai trò là Nhà cung cấp/Công ty Logistics / Forwarder:

 • Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập với tài khoản là Nhà cung cấp/ Công ty Logistics / Forwarder
 • Bước 2: Vào trang quản lý để tạo gian hàng để giới thiệu về công ty, dịch vụ đến khách hàng tiềm năng Chủ hàng/Shipper
 • Bước 3: Đăng tin dịch vụ lên website TMĐT Phaata.com
 • Bước 4: Nhận yêu cầu booking hoặc yêu cầu báo giá trực tiếp từ Chủ hàng/Shipper.
 • Bước 5: Thực hiện giao dịch trực tiếp với Chủ hàng/Shipper. Phaata cung cấp hỗ trợ các công cụ quản lý và tiện ích đắc lực như chat nhanh, quản lý báo giá, quản lý booking, quản lý dịch vụ Hot, Email marketing, quản lý tin nhắn… nhằm giúp Nhà cung cấp / Công ty Logistics / Forwarder có thể quản lý, theo dõi và tương tác trực tiếp với số lượng lớn Chủ hàng/Shipper một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả.
 • Bước 6: Nhà cung cấp/ Công ty Logistics / Forwarder nhận thanh toán tiền trực tiếp từ Chủ hàng/Shipper theo các điều khoản thỏa thuận hợp đồng trực tiếp giữa hai bên.