Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping

Người liên hệ: Mr. LÂM Paul

Chức vụ: nhân viên sales

Địa điểm: Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping

Người liên hệ: Mr. LÂM Paul

Chức vụ: nhân viên sales

Địa điểm: Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam

Giới thiệu

Chuyên vận chuyển nội địa và quốc tế.

Xem thêm >>
 • Số 1B Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 • +840****** Hiện số
 • https://projectshipping.vn/

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping

Ref #17392 | 04-06-2024 11:38

country

Bạn cần vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải chuyên nghiệp? Bạn cần tìm một đơn vị Uy Tín và Trách Nhiệm để đảm bảo an toàn cho việc vận chuyển thiết bị Quá Khổ Quá Tải của bạn?

Project Shipping tự tin là Doanh Nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng quá khổ quá tảisiêu trường siêu trọng OOG (Our of Gauge) trong nước và quốc tế.

Những hàng hóa Quá Khổ Quá Tải cần được vận chuyển bởi các phương tiện hiện đạiNhững hàng hóa Quá Khổ Quá Tải cần được vận chuyển bởi các phương tiện hiện đại


Hàng Quá Khổ Quá Tải là gì?

Hàng quá khổ quá tải (hàng siêu trường siêu trọng) là các mặt hàng không đặt vừa trong container thường do chiều dài, chiều rộng hoặc chiều cao hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn quy định nhưng không thể tháo rời ra được. Cụ thể là hàng có kích thước thực tế mỗi kiện hàng không tháo rời ra được có chiều dài của mỗi kiện hàng từ 12 mét trở lên hoặc chiều rộng của kiện hàng từ 2,5 mét trở lên hoặc chiều cao của kiện hàng từ 2,7 mét trở lên là hàng siêu trường (hàng quá khổ). Bên cạnh đó, hàng có trọng lượng thực tế mỗi kiện hàng không tháo rời được từ 20 tấn trở lên là hàng siêu trọng (hàng quá tải).
 

Giấy phép lưu hành xe quá khổ quá tải


Chúng tôi đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật, có đầy đủ hồ sơ nhân lực cần thiết trong việc vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.

a, Hàng quá khổ quá tải là hàng có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn quy định nhưng không thể tháo rời ra được.
b, Việc vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng phải sử dụng xe vận tải phù hợp với loại hàng và phải có giấy phép sử dụng đường bộ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.
c, Xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng phải chạy với tốc độ quy định trong giấy phép và phải có báo hiệu kích thước của hàng, trường hợp cần thiết phải bố trí người chỉ dẫn giao thông để bảo đảm an toàn giao thông.
d, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định cụ thể về vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

 

Các mặt hàng Quá Khổ Quá Tải

Project Shipping nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng quá khổ quá tải, hàng siêu trường siêu trọng, bao gồm:

 • Vận chuyển cont Opentop, Vận chuyển cont Flatrack, Vận chuyển cont Platform.
 • Vận chuyển xe cơ giới như: xe máy đào, máy xúc, xe lu, xúc lật, xà lan, xe ủi, xe cẩu, máy ép cọc, robot, cẩu tháp.
 • Vận chuyển thiết bị công nghiệp, máy móc xuất nhập khẩu, cấu kiện sắt thép, tubin cánh quạt nhà máy điện, máy biến thế MBA.
 • Vận chuyển bồn công nghiệp, lò hơi, buồng đốt, silo trạm trộn, dầm trục cẩu, máy nghiền đá, cối xay đá, máy cán tôn.
 • Vận chuyển thép cuộn, dầm thép, thép tấm, thép định hình, khung nhà tiền chế, khung nhà xưởng. Bên cạnh đó vận chuyển kết cấu bê tông, kết cấu thép, dầm cầu vượt,….
Tất cả mặt hàng quá tải quá khổ đều được Project Shipping vận chuyển


Phương tiện vận chuyển 

Project Shipping có các phương tiện vận chuyển tiên tiến nhất
 
Về năng lực vận tải của công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng Project Shipping, chúng tôi hiện đang có tại bãi xe số lượng xe vận chuyển Quá Khổ Quá Tải – Siêu Trường Siêu Trọng rất lớn và ổn định đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bao gồm các loại xe như sau:
 • Đầu kéo Man kéo siêu trường siêu trọng: 03 chiếc.
 • Đầu kéo huyndai, howo, đầu mỹ: 15 chiếc.
 • Rơ mooc lùn, mooc cao, mooc rút chuyên dụng: 20 rơ mooc.
 • Mooc Module Trailer 8 và 10 trục bánh (Donat – Đức) 02 chiếc, tải trọng lên đến 130 tấn /trailer.
 • Mooc Module Trailer 6 trục (GOLDHOFER – Đức) 3 chiếc, tải trọng lên đến 270 tấn/trailer. Loại thiết bị vận chuyển hiện đại có hệ thống thủy lực tự cân bằng, nâng hạ với biên độ ±30cm.
 

Các tuyến đường vận chuyển quá khổ quá tải của công ty Project Shipping

Tại Miền Nam

Vận chuyển từ cảng Cát Lái, cảng SPITC, cảng Lotus, cảng Tân Thuận Đông, cảng Tân Thuận, cảng Bến Nghé, cảng Rau Quả, cảng Hiệp Phước, cảng SPCT, cảng Vict,… đến các tỉnh thành như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, các tỉnh Miền Tây…  hoặc ngược lại, đặc biệt là khu vực nhà máy Thủy/Nhiệt Điện.
 

Tại Miền Bắc

 • Vận chuyển từ cảng Đình Vũ, Hoàng Diệu, Chùa Vẽ, Green Port,… đến các tỉnh như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hà Nội, Hải Dương,… hoặc ngược lại.
 • Tất cả tuyến đường nội địa từ Bắc vào Nam.
 • Vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.
Các tuyến đường vận chuyển của Project Shipping rất đa dạng
 

Giá cước vận chuyển

Giá cước vận chuyển hàng  hàng hóa quá khổ quá tải của Project Shipping luôn thấp hơn thị trường 10%. Tùy vào từng loại mặt hàng, kích thước, trọng lượng, địa điểm và thời gian giao nhận mà giá cước vận chuyển sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng Project Shipping luôn có mức giá cạnh tranh cùng các chương trình khuyến mãi, tặng quà tri ân đối với khách hàng thân thiết, đối tác vận chuyển số lượng lớn….


Tại sao nên chọn PROJECT SHIPPING

Đơn giá vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng: Giá luôn thấp hơn thị trường 10%
Tùy vào từng loại mặt hàng, kích thước, trọng lượng của hàng, địa điểm giao nhận hàng, thời gian nhận hàng mà sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Công ty vận tải hàng siêu trường siêu trọng chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp nhất, và luôn thấp hơn thị trường vận chuyển hiện nay khoảng 10%. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi, tặng quà tri ân đối với khách hàng thân thiết, đối tác vận chuyển số lượng lớn….

 

Chúng tôi xây dựng sự Uy Tín của công ty dựa trên Chất Lượng Dịch Vụ của từng lô hàng.
Đến với dịch vụ vận tải hàng siêu trường siêu trọng của công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của công ty chúng tôi từ thời gian, sự an toàn của hàng hóa, thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngủ lái xe, nhân viên công ty chúng tôi. Quan trọng nhất là trách nhiệm tới cùng đối với khách hàng và có trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi xảy ra theo đúng cam kết trên hợp đồng.
Project Shipping có mạng lưới đại lý rộng khắp trên toàn thế giới, hợp đồng với các hãng tàu lớn trong và ngoài nước và đa dạng các loại phương tiện vận tải cần thiết đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng quá khổ quá tải.


CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Chúng Tôi Đã Thực Hiện Được

  
Vận Chuyển Thiết Bị Ống Hút Bụi Trong Lò Luyện Nung từ Cảng Lotus đi cảng Mersin TurkeyVận chuyển Thiết Bị Ống Hút Bụi Trong Lò Luyện Nung 
Từ Cảng Lotus Đi Cảng Mersin Turkey
 
Vận chuyển 2 xe máy đào XE245GH từ Hà Giang đến cảng Instabul, Thỗ Nhĩ Kỳ

Vận chuyển 2 cần bơm bê tông từ HPH đến Jebel Ali


Liên hệ với chúng tôi
Hiệu lực đến: 30-06-2034
 • Liên hệ
 • Chat ngay
 • Chia sẻ
 • 47 Lượt xem

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping

Ref #17387 | 04-06-2024 09:55

country
Công ty PROJECT SHIPPING là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải và giao nhận hàng hóa, cho thuê kho bãi, container,…Với việc sở hữu nguồn xe vận tải hàng Siêu Trường Siêu Trọng đa dạng, phong phú, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển CONTAINER FLAT RACK chất lượng. Đáp ứng đầy  đủ nhu cầu  thuê theo ngày, theo chuyến, thậm chí theo tháng với chi phí cạnh tranh trên thị trường hiện nay. 

CONTAINER FLAT RACK là gì?

CONTAINER FLAT RACK thực chất là dạng container chuyên dụng thường được sử dụng để đóng mặt hàng máy móc, thiết bị có kích thước quá khổ, quá tải không thể tháo rời được. Ngoài ra, dạng xe container này còn được dùng để đóng các dòng xe cơ giới máy công trình xuất và nhập khẩu. 

Đặc điểm của dòng xe container này là không có thành và dễ dàng gập mở, thuận lợi cho quá trình nâng cẩu thiết bị lên xuống cũng như Lashing chằng buộc thiết bị. Trên thị trường hiện nay, CONTAINER FLAT RACK được chia làm 2 loại cơ bản, gồm: Loại 20 feet và loại 40 feet. Trong đó:

 • Loại Cont 20 FR: Kích thước dao động 6×2.5×2.9, riêng phần đế cao 45cm. Hàng hóa đóng tại CONTAINER FLAT RACK này có kích thước quá khổ, trọng lượng dưới 30 tấn.
 • Loại Cont 40 FR: Kích thước dao động 12×2.5×2.9, riêng phần đế cao 65cm. Trọng lượng hàng hóa đóng trên cont này dao động dưới 35 tấn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ CONTAINER FLAT RACK của PROJECT SHIPPING?

Thực tế, cứ 10 khách hàng khi đến với PROJECT SHIPPING đều có cả 10 người lựa chọn dịch vụ CONTAINER FLAT RACK của chúng tôi.  Vậy, lý do là gì? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây bạn nhé!

Tiết kiệm thời gian

Ưu điểm đầu tiên của dịch vụ CONTAINER FLAT RACK tại PROJECT SHIPPING được quý khách hàng đánh giá cao. Đó chính là tiết kiệm thời gian “vàng” cho quý khách hàng nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu. 

Chúng tôi sở hữu đa dạng hệ thống CONTAINER FLAT RACK để quý khách hàng thỏa sức lựa chọn loại phù hợp với mặt hàng vận chuyển. Đồng thời, sở hữu đông đảo đội ngũ lái xe, công nhân kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Đảm bảo khách hàng được cung cấp dịch vụ vận chuyển một cách kịp thời và an toàn nhất.

Giá cước hợp lý

Đến với dịch vụ CONTAINER FLAT RACK của PROJECT SHIPPING, quý khách hàng sẽ không phải lăn tăn về vấn đề giá cả. Chúng tôi luôn công khai minh bạch về cước phí dịch vụ để quý khách hàng có thể tham khảo và so sánh với các đơn vị khác trên thị trường. Dĩ nhiên, chi phí dịch vụ CONTAINER FLAT RACK tại công ty chúng tôi luôn được đánh giá cao và được nhiều quý khách hàng yên tâm lựa chọn.

Giá cước dịch vụ hợp lýGiá cước dịch vụ hợp lý

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Đội ngũ nhân viên PROJECT SHIPPING từ bộ phận tư vấn viên đến nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo bài bản. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn và đặc biệt tận tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Vì thế, hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ của PROJECT SHIPPING đều có chung đánh giá cao về thái độ phục vụ của nhân viên chúng tôi.

Bảo lãnh thư bảo vệ hàng hóa dành cho đối tác

Thêm một điểm cộng nổi bật nữa cho dịch vụ CONTAINER FLAT RACK tại PROJECT SHIPPING. Đó chính là chúng tôi cam kết bảo lãnh thư bảo vệ hàng hóa dành cho đối tác/quý khách hàng của mình. Nếu trong quá trình vận chuyển, nhân viên của chúng tôi làm hư hỏng hàng hóa, thiết bị của quý khách hàng. PROJECT SHIPPING cam kết sẽ hoàn trả 100% giá trị hàng hóa. 

Quy trình vận chuyển CONTAINER FLAT RACK tại PROJECT SHIPPING

Dưới đây là quy trình vận chuyển CONTAINER FLAT RACK cơ bản tại công ty PROJECT SHIPPING mà quý khách hàng có thể tham khảo:

 • Bước 1: Trước tiên, công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về lô hàng khách yêu cầu vận chuyển. Bao gồm: Tuyến đường vận chuyển, kích thước hàng hóa, trọng lượng hàng hóa và thời gian yêu cầu vận chuyển.
 • Bước 2: Kế đến, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hàng hóa cũng như tuyến đường vận chuyển mà khách hàng cung cấp. Bao gồm: Khảo sát hàng hóa, đo kích thước kiện hàng, khảo sát cầu vượt, tuyến đường, dây điện, chiều cao tĩnh không,…
 • Bước 3: Nhân viên PROJECT SHIPPING sẽ tiến hành tiếp nhận phiếu giao nhận container từ quý khách hàng rồi mới có phương tiện đến vận chuyển.
 • Bước 4: Khi vận chuyển đơn hàng thành công, nhân viên kế toán của PROJECT SHIPPING sẽ tiến hành xuất hóa đơn và quý khách hàng thanh toán. 
 

Một số hình ảnh dịch vụ vận chuyển CONTAINER FLAT RACK được PROJECT SHIPPING thực hiện thực tế

Cùng với chúng tôi điểm qua một số hình ảnh dịch vụ vận chuyển CONTAINER FLAT RACK đã được công ty PROJECT SHIPPING thực hiện trong thời gian qua ngay dưới đây bạn nhé!
 

 
 
 

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển CONTAINER FLAT RACK  tại công ty PROJECT SHIPPING để các bạn tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn sẽ có thêm cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển CONTAINER FLAT RACK  uy tín, chất lượng trong thời gian tới.


Liên hệ với chúng tôi
Hiệu lực đến: 30-06-2034
 • Liên hệ
 • Chat ngay
 • Chia sẻ
 • 67 Lượt xem

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping

Ref #17394 | 04-06-2024 12:04

country
PROJECT SHIPPING với hệ thống mạng lưới văn phòng toàn quốc, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tự hào cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ di dời máy móc thiết bị nhà xưởng uy tín, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Nếu bạn còn do dự việc nên hay không nên sử dụng dịch vụ PROJECT SHIPPING, hãy tham khảo ngay bài viết sau. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được câu trả lời ưng ý nhất ngay sau bài viết.
 

Tại sao bạn cần di dời nhà máy, nhà xưởng?

Đối với các doanh nghiệp sản xuất, nhất là doanh nghiệp đã phát triển qua nhiều giai đoạn thì dù muốn hay không việc di dời nhà máy/kho xưởng là điều cần phải thực hiện. 

Quá trình di dời toàn bộ nhà máy, nhà xưởng đòi hỏi doanh nghiệp bỏ ra khá nhiều thời gian, chi phí và công suất. Đặc biệt, chúng còn làm gián đoạn hoạt động sản xuất hàng hóa. Đây chính là lý do lãnh đạo doanh nghiệp cần phải dành sự quan tâm đặc biệt trong việc tìm tới một đơn vị uy tín có đủ năng lực để thực hiện di dời nhà máy, nhà xưởng.

Dưới đây là một số lý do liên quan tới việc di dời nhà máy, nhà xưởng của quý doanh nghiệp:

 • Doanh nghiệp có nhu cầu nâng cấp kho xưởng: Hệ thống kho xưởng nhà máy quá lỗi thời, cũ kỹ. Doanh nghiệp cần tìm cho đơn vị mình địa điểm mới và đầu tư thêm trang thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại.
 • Doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi vị trí theo chiến lược phát triển: Cơ sở cũ không có đủ khả năng sản xuất nguồn cung, đồng thời thiếu diện tích để đầu tư thêm thiết bị, máy móc mới. 
 
Nhiều lý do bắt buộc doanh nghiệp phải di dời máy móc thiết bị nhà xưởng


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ di dời máy móc thiết bị nhà xưởng của PROJECT SHIPPING?

Không phải ngẫu nhiên, dịch vụ di dời máy móc thiết bị nhà xưởng của công ty PROJECT SHIPPING được nhiều người biết tới và lựa chọn. Lý do là bởi chúng tôi:

Cung cấp đa dạng xe tải, xe nâng, xe cẩu

PROJECT SHIPPING hiện đang cung cấp đa dạng phương tiện chuyên chở cho quý khách hàng lựa chọn như xe đầu kéo chuyên dụng, xe tải có trọng lượng từ 5 đến 20 tấn, xe cẩu thùng các loại. 

Về phương tiện xếp dỡ, di dời nhà máy kho xưởng, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại cẩu chuyên dụng như: Xe nâng, xe cẩu tự hành,…Về các công cụ hỗ trợ việc di chuyển kho, nhà xưởng, công ty chúng tôi có: Rùa đội, con lăn, đai cáp, xích kéo, xe nâng tay, palang,…Tất cả đều trong tình trạng mới, hoạt động trơn tru, đảm bảo quá trình di dời máy móc cũng như thiết bị nhà xưởng được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.
 

PROJECT SHIPPING cung cấp đa dạng phương tiện chuyên chở


Đội ngũ nhân công hùng hậu

Hàng hóa trong quá trình di dời nhà xưởng rất phong phú, vì thế PROJECT SHIPPING luôn đào tạo và huy động được nguồn lực công nhận phục vụ chất xếp và dỡ hùng hậu. Đảm bảo khả năng tổng quát cũng như cân đối chi phí đối với toàn bộ lô hàng của quý doanh nghiệp.

Chi phí dịch vụ rẻ

Dịch vụ di dời máy móc thiết bị nhà xưởng của công ty PROJECT SHIPPING không chỉ được khách hàng đánh giá cao ở chất lượng dịch vụ mà còn ở giá cả. Chúng tôi có quá trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn. 

Cộng thêm với hệ thống máy móc hiện đại nên quá trình di dời máy móc thiết bị được tối ưu hóa. Đảm bảo mang tới cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
 

Chi phí dịch vụ di dời máy móc và thiết bị nhà xưởng của PROJECT SHIPPING cạnh tranh


Quy trình di dời nhà máy, nhà xưởng PROJECT SHIPPING chuyên nghiệp

Dưới đây là các bước cơ bản trong quy trình di chuyển nhà máy, kho xưởng được PROJECT SHIPPING thực hiện:

 • Bước 1: Trước tiên, nhân viên của PROJECT SHIPPING sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía quý khách hàng.
 • Bước 2: Tiếp theo, chúng tôi sẽ cho nhân viên khảo sát thực tế để xác định số lượng máy móc, hàng hóa cần phải di dời. Đồng thời, nhân viên của PROJECT SHIPPING sẽ tiến hành dự tính số lượng nhân lực cần thiết để lên phương án vận chuyển tối ưu nhất.
 • Bước 3: Đến bước này, nhân viên của công ty sẽ tiến hành báo giá chi tiết trọn gói dịch vụ cho khách hàng được nắm rõ.
 • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với phương án thi công và mức báo giá công ty đưa ra. Chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng và hai bên tiến hành ký kết.
 • Bước 5: PROJECT SHIPPING sẽ cho nhân viên và hệ thống máy móc thi công vận chuyển, di dời theo thỏa thuận.
 • Bước 6: Hoàn thành dự án và tiến hành thanh toán hợp đồng.
Quy trình thi công di dời máy móc thiết bị nhà xưởng của doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng


Công ty PROJECT SHIPPING cam kết:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp toàn bộ thắc mắc của quý khách hàng.
 • Các công đoạn di dời nhà máy, nhà xưởng đều được thực hiện theo đúng với điều khoản ghi trong bản hợp đồng.
 • Giá cả dịch vụ tốt nhất trên thị trường.
 • Bồi thường 100% giá trị thiệt hại hàng hóa nếu công ty để xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển.
 • Hoàn thành đúng thời gian thỏa thuận, không chậm trễ gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Vì thế, nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ di dời máy móc thiết bị nhà xưởng uy tín, giá tốt. Nhanh tay liên hệ ngay cho công ty PROJECT SHIPPING để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời bạn nhé!


Liên hệ với chúng tôi
Hiệu lực đến: 30-06-2034
 • Liên hệ
 • Chat ngay
 • Chia sẻ
 • 45 Lượt xem

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping

Ref #17393 | 04-06-2024 11:54

country
Bạn đã từng nghe tới cụm từ Container Opentop (Cont OT)? Thế nhưng bạn đang không biết cụm từ chuyên ngành này nói về lĩnh vực gì? Hay bạn đang muốn tìm kiếm cho đơn vị mình một dịch vụ vận chuyển Container Opentop OT (Cont OT) uy tín, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cụ thể nhất bạn nhé!

Container Opentop là gì?

Container Opentop viết tắt là Cont OT hay còn có tên gọi khác là container mở nóc hay container hở mái. Đây là loại container không có nóc được thiết kế bằng tấm bạt để che. 

Loại container này được dùng để chuyên chở hàng hóa có kích thước cồng kềnh, lớn, không thể xếp vào qua cửa container như: Gỗ có thân dài, thiết bị, máy móc, kiện kính, thiết bị xây dựng, đa tảng,…
 

Cont Opentop  là loại container không có nóc được thiết kế bằng tấm bạt để che

Ưu điểm nổi bật khi vận chuyển Container Opentop (Cont Opentop)

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển cont OT của công ty PROJECT SHIPPING mà bạn có thể tham khảo:

 • Vận chuyển được hàng hóa có kích thước lớn vượt quá chiều cao của thành container.
 • Chúng tôi có đầy đủ phương tiện thiết bị vận tải. Do đó, Khách hàng sẽ được giảm thiểu tối đa chi phí vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu.
 • Nhân viên hỗ trợ 24/24 và tài xế kinh nghiệm dày dặn có thể đảm bảo vận chuyển trong thời gian nhanh nhất nhằm tiết kiệm thời gian cho Khách Hàng.

Các loại Container OpenTop (Cont OT) thông dụng trên thị trường

Dưới đây là một số loại dịch vụ Container Opentop (Cont OT) thông dụng trên thị trường. Các bạn có thể tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn cho bản thân một loại dịch vụ phù hợp nhất:

 • Container 20 feet Open Top
 • Container 40 feet Open Top
Đa dạng các loại dịch vụ cont OT trên thị trường

Dịch vụ vận chuyển cont OT (Cont Opentop) uy tín, giá rẻ trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, PROJECT SHIPPING là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển cont OT (Cont Opentop) uy tín, giá cạnh tranh nhất mà bạn không nên bỏ qua. Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cam kết cung cấp:
 

Dịch vụ vận chuyển cont OT uy tín, giá cạnh tranh tại PROJECT SHIPPING

Đa dạng các loại xe vận chuyển cont OT

Công ty PROJECT SHIPPING sở hữu đầy đủ phương tiện Mooc lùn nhằm có thể vận chuyển được đa dạng các loại Container Opentop có kích thước từ nhỏ đến lớn.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Công ty PROJECT SHIPPING đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tài xế chuyên nghiệp. Tác phong làm việc nhanh gọn, giỏi chuyên môn, sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Vì thế, đại đa số khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Container Opentop (Cont OT) của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng.

Chi phí dịch vụ cạnh tranh

PROJECT SHIPPING hiểu rõ, bên cạnh chất lượng dịch vụ thì chi phí chính là yếu tố được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Do đó, chúng tôi luôn tối ưu hóa mọi công đoạn, cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Điều này quý khách hàng có thể kiểm chứng và so sánh trên thị trường để có cái nhìn khách quan nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ vận chuyển cont OT (Cont Opentop) chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ vận chuyển cont OT của công ty PROJECT SHIPPING, quý khách hàng sẽ được làm việc với quy trình chuyên nghiệp, bài bản nhất. Cụ thể:

 • Bước 1: Nhân viên tư vấn của PROJECT SHIPPING sẽ tiến hành tiếp nhận đơn hàng từ quý khách hàng. Nhiệm vụ của khách hàng là cung cấp rõ các thông tin mà chúng tôi yêu cầu gồm: Họ và tên, địa chỉ, loại hàng hóa,…
 • Bước 2: Sau khi có thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên kiểm tra và khảo sát thực tế. Tại bước này, chúng tôi sẽ xác định kích thước hàng hóa, hành trình giao nhận hàng,….
 • Bước 3: Tiếp theo, PROJECT SHIPPING sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại cont OT (Cont Opentop) phù hợp với loại hàng hóa đang có. Đồng thời báo giá cụ thể, nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 4: Khi ký kết hợp đồng xong, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ vận chuyển cont OT (Cont Opentop) theo đúng cam kết với quý khách hàng.
 • Bước 5: Hoàn tất quá trình vận chuyển, nhân viên kế toán của PROJECT SHIPPING sẽ tiến hành xuất hóa đơn và khách hàng thanh toán nốt phí dịch vụ còn lại.
Quy trình thực hiện dịch vụ vận chuyển cont OT (Cont Opentop) chuyên nghiệp
 

Liên hệ với chúng tôi

Hiệu lực đến: 30-06-2034
 • Liên hệ
 • Chat ngay
 • Chia sẻ
 • 38 Lượt xem

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping

Ref #17409 | 04-06-2024 15:51

country

Ngoài cung cấp dịch vụ các dịch vụ Logistics, công ty PROJECT SHIPPING còn được khách hàng biết đến với gói dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn và dài hạn với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đến với PROJECT SHIPPING, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ lẫn chất lượng phục vụ của chúng tôi.

PROJECT SHIPPING cung cấp hệ thống xe nâng hàng hiện đại, mới nhất

Công ty PROJECT SHIPPING có trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn và dài hạn theo từng yêu cầu cụ thể của quý khách hàng. 

Chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng hàng hiện đại và mới nhất từ các hãng lớn như: Toyota, Mitsubishi, Manitou,…với số lượng lớn. Vậy nên, PROJECT SHIPPING luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng hàng tốt nhất cho quý khách hàng.

Căn cứ vào động cơ xe, công ty PROJECT SHIPPING có:

- Dòng xe nâng điện: Nâng hạ hàng hóa không tạo ra khí thải gây ô nhiễm môi trường.
- Dòng xe nâng động cơ dầu: Có thể làm việc với tần suất liên tục và làm việc ở môi trường trong và ngoài trời.
- Dòng xe nâng động cơ xăng: PROJECT SHIPPING cung cấp sẵn nhiều loại xe nâng được chạy bằng xăng.
- Dòng xe nâng gas: Hoạt động nhiều ở sân bay và kho bãi.

PROJECT SHIPPING sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi

Ngoài đầu tư, cung cấp hệ thống xe nâng hàng hóa hiện đại, chất lượng, công ty PROJECT SHIPPING còn đào tạo và tuyển chọn đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi. Tất cả đều giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp. 

Nhờ đó, đảm bảo hệ thống xe nâng hàng luôn hoạt động trơn tru, không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Tránh gây ảnh hưởng tới tiến độ công việc của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của PROJECT SHIPPING.

PROJECT SHIPPING cung cấp giá cả dịch vụ tốt nhất

Nếu cẩn thận, chắc hẳn bạn đã nghiên cứu giá cả dịch vụ cho thuê xe nâng trên thị trường hiện nay rồi mới tìm tới công ty PROJECT SHIPPING. Chúng tôi tự tin khẳng định với quý khách hàng rằng, trên thị trường TPHCM hiện nay không có cơ sở nào cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và có giá cả tốt nhất như ở PROJECT SHIPPING.

Chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu hóa mọi khâu, đảm bảo cung cấp giá cả tốt nhất, có tính cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng của mình. PROJECT SHIPPING cam kết sẽ không có tình trạng “chặt chém” giá khách hàng hay phát sinh nhiều  chi phí khi thực hiện.

Ngoài ra, công ty PROJECT SHIPPING còn sẵn sàng cung cấp giá ưu đãi cho khách hàng lâu năm hoặc khách hàng thuê xe với số lượng lớn. Đảm bảo mọi quyền lợi tối ưu nhất cho các “thượng đế” của mình.
 

PROJECT SHIPPING cung cấp giá cả dịch vụ tốt nhất


PROJECT SHIPPING luôn luôn chủ động về thời gian

Nếu đã từng sử dụng hoặc nghe khách hàng khác đánh giá về PROJECT SHIPPING. Chắc hẳn bạn sẽ biết tới chúng tôi là một đơn vị luôn coi trọng và chủ động về thời gian khắt khe.

“Thời gian là vàng”  và chúng tôi hiểu, trân trọng điều đó, nhất là đối với khách hàng của mình. Vì thế, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại PROJECT SHIPPING. Chúng tôi luôn tối ưu hóa mọi công đoạn, từ khâu tư vấn đến khâu hoàn thiện hồ sơ thủ tục thuê xe. Tất cả đều được thực hiện nhanh chóng, linh hoạt, đảm bảo đúng tiến độ mong muốn của quý khách hàng.

PROJECT SHIPPING luôn luôn chủ động về thời gian

PROJECT SHIPPING cung cấp quy trình làm việc chuyên nghiệp

Khách hàng khi quyết định chọn dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hóa tại công ty PROJECT SHIPPING sẽ phải trải qua quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp sau:

Bước 1: Quý khách hàng sẽ được làm việc với bộ phận nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi. Tại bước này, bạn sẽ phải cung cấp một số thông tin cơ bản về: Họ tên, dòng xe nâng muốn thuê, số lượng xe nâng muốn thuê, địa chỉ sử dụng,…

Bước 2: Tiếp theo, nhân viên của PROJECT SHIPPING sẽ xuống khảo sát hiện trường và xác định số lượng hàng hóa mà quý khách hàng đã chia sẻ. Sau đó, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cụ thể.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với phương án và báo giá PROJECT SHIPPING đưa ra. Chúng tôi chuẩn bị hợp đồng và hai bên ký kết.

Bước 4: Công ty sẽ bàn giao số lương xe nâng hàng hóa theo đúng nguyện vọng của quý khách hàng.

Bước 5: Khi sử dụng xong, công ty sẽ cho nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại hiện trang xe nâng. Trường hợp xe vẫn hoạt động tốt giống ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành phát phiếu thu để khách hàng thanh toán. Nếu xe nâng bị hư hỏng do khách hàng sơ ý gây ra, tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ, chúng tôi sẽ tính thêm chi phí và khách hàng buộc phải thanh toán khoản phí phát sinh đó.
  Quy trình làm việc của PROJECT SHIPPING chuyên nghiệp

Vậy là chúng tôi đã cùng với các bạn khám phá xong một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hóa của công ty PROJECT SHIPPING. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ cụ thể sau để được tư vấn cụ thể hơn nếu bạn có nhu cầu nhé!

Thông tin liên hệ:

Hiệu lực đến: 30-06-2034
 • Liên hệ
 • Chat ngay
 • Chia sẻ
 • 45 Lượt xem

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping

Ref #100243 | 04-06-2024 15:46

country

Cảng đi / Cảng đến

Loại container

Ngày khởi hành

Thời gian vận chuyển

Phụ phí

Cước vận chuyển

Tổng chi phí

Thời hạn giá

Ho Chi Minh
Norfolk
Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam
Norfolk, Norfolk City, Virginia, United States
20'GP Hàng ngày 35 Ngày
Đi thẳng
4.964.310₫
Chi tiết
THC 3.564.120₫ / Cont
BILL 1.145.610₫ / Cont
SEAL 254.580₫ / Cont
132.381.600₫ 137.345.910₫ 14-06-2024
Ho Chi Minh
Norfolk
Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam
Norfolk, Norfolk City, Virginia, United States
40'HQ Hàng ngày 35 Ngày
Đi thẳng
7.510.110₫
Chi tiết
THC 6.109.920₫ / Cont
BILL 1.145.610₫ / Cont
SEAL 254.580₫ / Cont
170.568.600₫ 178.078.710₫ 14-06-2024
 • Liên hệ
 • Chat ngay
 • Chia sẻ
 • 5.702 Lượt xem

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping

Ref #100242 | 04-06-2024 15:45

country

Cảng đi / Cảng đến

Loại container

Ngày khởi hành

Thời gian vận chuyển

Phụ phí

Cước vận chuyển

Tổng chi phí

Thời hạn giá

Ho Chi Minh
Savannah
Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam
Savannah, California, United States
20'GP Hàng ngày 35 Ngày
Đi thẳng
4.964.310₫
Chi tiết
THC 3.564.120₫ / Cont
BILL 1.145.610₫ / Cont
SEAL 254.580₫ / Cont
132.381.600₫ 137.345.910₫ 14-06-2024
Ho Chi Minh
Savannah
Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam
Savannah, California, United States
40'HQ Hàng ngày 35 Ngày
Đi thẳng
7.255.530₫
Chi tiết
THC 5.855.340₫ / Cont
BILL 1.145.610₫ / Cont
SEAL 254.580₫ / Cont
170.568.600₫ 177.824.130₫ 14-06-2024
 • Liên hệ
 • Chat ngay
 • Chia sẻ
 • 113 Lượt xem

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping

Ref #100241 | 04-06-2024 15:44

country

Cảng đi / Cảng đến

Loại container

Ngày khởi hành

Thời gian vận chuyển

Phụ phí

Cước vận chuyển

Tổng chi phí

Thời hạn giá

Ho Chi Minh
New York
Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam
New York, New York, New York, United States
20'GP Hàng ngày 35 Ngày
Đi thẳng
4.709.730₫
Chi tiết
THC 3.309.540₫ / Cont
BILL 1.145.610₫ / Cont
SEAL 254.580₫ / Cont
132.381.600₫ 137.091.330₫ 14-06-2024
Ho Chi Minh
New York
Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam
New York, New York, New York, United States
40'HQ Hàng ngày 35 Ngày
Đi thẳng
7.000.950₫
Chi tiết
THC 5.600.760₫ / Cont
BILL 1.145.610₫ / Cont
SEAL 254.580₫ / Cont
170.568.600₫ 177.569.550₫ 14-06-2024
 • Liên hệ
 • Chat ngay
 • Chia sẻ
 • 410 Lượt xem

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping

Ref #17407 | 04-06-2024 15:37

country

Đối với các nhà xưởng, doanh nghiệp, nhà máy không có xe cẩu riêng thì việc thuê xe cẩu để tiết kiệm chi phí là điều nên làm. Và để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn này của doanh nghiệp trên thị trường hiện nay, công ty PROJECT SHIPPING đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp. Cùng với chúng tôi khám phá những lợi ích tuyệt vời từ việc sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tại công ty PROJECT SHIPPING ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Thế mạnh của PROJECT SHIPPING về dịch vụ cho thuê xe cẩu

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê xe cẩu tại công ty PROJECT SHIPPING mà quý khách hàng không nên bỏ qua:

Đa dạng chủng loại, tải trọng

Công ty PROJECT SHIPPING cung cấp đa dạng hệ thống xe cẩu khác nhau cho quý khách hàng thỏa sức lựa chọn. Bao gồm: Xe cẩu bánh lốp, xe cẩu chân nhện, xe cẩu bánh xích,…

Tất cả các dòng xe cẩu này đều trong tình trạng tốt, được nhập khẩu từ nước ngoài. Chất lượng thiết bị đã được kiểm định kỹ và thực hiện theo đúng quy định. PROJECT SHIPPING cam kết hệ thống xe cẩu chúng tôi cung cấp đảm bảo quá trình hoạt động được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và an toàn.

Công ty PROJECT SHIPPING cung cấp đa dạng hệ thống xe cẩu khác nhau  

Tư vấn tận tình

Phương châm hoạt động của PROJECT SHIPPING chính là “Khách hàng là thượng đế”. Do đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Bộ phận tư vấn luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp toàn bộ thắc mắc của quý khách hàng 24/7. Thậm chí, lúc khách hàng cần, chúng tôi còn hỗ trợ ngoài giờ miễn phí.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Tự tin sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất trên thị trường hiện nay.

Hợp đồng rõ ràng, thủ tục nhanh chóng

Công ty PROJECT SHIPPING cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín với bản hợp đồng được soạn thảo rõ ràng. Toàn bộ thủ tục cho thuê được tối giản hóa nhằm tiết kiệm thời gian quý giá của quý khách hàng. 

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp 2 phương thức làm thủ tục và ký kết hợp động cơ bản cho quý khách hàng lựa chọn, gồm:  Trực tuyến qua hệ thống và ký trực tiếp tại công ty. Tùy theo nhu cầu và tình hình hiện tại để quý khách hàng lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp nhất.
 

Hợp đồng cho thuê xe cẩu rõ ràng, thủ tục nhanh chóng
 

Phục vụ 24/7

Dịch vụ cho thuê xe cầu PROJECT SHIPPING còn được khách hàng đánh giá cao ở cường độ làm việc. Chúng tôi hoạt động 24/7, kể cả ngày nghỉ, lễ Tết nếu khách hàng có nhu cầu vẫn sẵn sàng hỗ trợ. 

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe cẩu tại PROJECT SHIPPING

Tại công ty PROJECT SHIPPING hiện nay, báo giá cho thuê xe cẩu được chia làm 2 loại hình cơ bản. Bao gồm:

 • Báo giá mới nhất gồm xe, tài xế, phí vận chuyển và dầu mỡ.
 • Báo giá mới nhất gồm xe, tài xế, phí vận chuyển và không dầu mỡ.
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại PROJECT SHIPPING có giá cạnh tranh  

Đối với báo giá mới nhất gồm xe, tài xế, phí vận chuyển và dầu mỡ

 • Loại xe cẩu 2.5 tấn: 30 triệu đồng/tháng.
 • Loại xe cẩu 3 tấn: 36 triệu đồng/tháng.
 • Loại xe cẩu 4-5 tấn: 45 triệu đồng/tháng.
 • Loại xe cẩu 7-8 tấn: 55 triệu đồng/tháng.
 • Loại xe cẩu 10 tấn: 65 triệu đồng/tháng.
 • Loại xe cẩu 12 tấn: 70 triệu đồng/tháng.
 • Loại xe cẩu 15 tấn: 90 triệu đồng/tháng.
 • Loại xe cẩu 18 tấn: 120 triệu đồng/tháng.

Đối với báo giá mới nhất gồm xe, tài xế, phí vận chuyển và không dầu mỡ

 • Loại xe cẩu 2.5 tấn: 25 triệu đồng/tháng.
 • Loại xe cẩu 3 tấn: 30 triệu đồng/tháng.
 • Loại xe cẩu 4-5 tấn: 40 triệu đồng/tháng.
 • Loại xe cẩu 7-8 tấn: 50 triệu đồng/tháng.
 • Loại xe cẩu 10 tấn: 60 triệu đồng/tháng.
 • Loại xe cẩu 12 tấn: 65 triệu đồng/tháng.
 • Loại xe cẩu 15 tấn: 85 triệu đồng/tháng.
 • Loại xe cẩu 18 tấn: 110 triệu đồng/tháng.

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể, báo giá trên sẽ có sự chênh lệch thấp hơn hoặc lớn hơn.
 

Các dịch vụ nâng hạ khác tại PROJECT SHIPPING

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe cẩu trên, công ty PROJECT SHIPPING còn cung cấp thêm một số dịch vụ nâng hạ hàng hóa khác sau:

 • Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hóa, máy móc.
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng người cắt kéo.
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng người Boom Lift.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá tải, quá khổ.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng.
 • Dịch vụ vận chuyển và di dời kho bãi, nhà xưởng.
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu với đầy đủ tải trọng, kích cỡ.

Công ty PROJECT SHIPPING cam kết cung cấp cho quý khách hàng toàn bộ xe cho thuê, xe cẩu là thiết bị đời mới nhất. Đa dạng kích thước, chủng loại và tải trọng khác nhau, phù hợp với đa dạng mục đích sử dụng. Chi phí cho thuê xe tại công ty chúng tôi cũng đảm bảo tính cạnh tranh cao trên thị trường.
 

Một số dịch vụ nâng hạ khác của công ty PROJECT SHIPPING  

Như vậy, với việc sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, hệ thống xe hiện đại. Công ty PROJECT SHIPPING tự tin sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín, chất lượng, an toàn và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Hiệu lực đến: 30-06-2034
 • Liên hệ
 • Chat ngay
 • Chia sẻ
 • 37 Lượt xem

Công ty TNHH Vận Tải Project Shipping

Ref #17405 | 04-06-2024 15:28

country
PROJECT SHIPPING là đơn vị tiên phong và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, lashing chằng buộc hàng hóa máy móc. Với việc sở hữu đội ngũ công nhân giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, PROJECT SHIPPING cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ Lashing hàng hóa máy móc chất lượng, uy tín, giá thành tốt nhất hiện nay.
 

Các loại hàng hóa chuyên sử dụng dịch vụ Lashing hàng hóa

PROJECT SHIPPING chuyên Lashing chằng buộc các mặt hàng hóa hóa đạt đủ tiêu chuẩn Quốc tế sau:

- Lashing chằng buộc những mặt hàng siêu trọng, siêu trường.
- Lashing chằng buộc những mặt hàng vào hệ thống xe container 20′ và 40′ kín như: Máy móc, cuộn thép.
- Lashing chằng buộc những mặt hàng trên tàu container, tàu rời như: Thép ống, sắt thép, xe cơ giới, khung thép tiền chế.
- Lashing chằng buộc những mặt hàng hóa có trên các loại xe đường bộ.
- Lashing hàng hóa tại các Pallet gỗ, kiện gỗ.
- …
  PROJECT SHIPPING cung cấp đa dạng các loại hình Lashing hàng hóa  

Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ Lashing hàng hóa tại PROJECT SHIPPING?

Giữa vô vàn các địa chỉ lớn nhỏ cung cấp dịch vụ Lashing hàng hóa máy móc trên thị trường hiện nay. Tại sao các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân lại chọn sử dụng dịch vụ của công ty PROJECT SHIPPING? Lý do là bởi:

Nhiều năm kinh nghiệm

Công ty PROJECT SHIPPING đã có trên dưới 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Lashing hàng hóa. Tên tuổi và thương hiệu của công ty chúng tôi đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. PROJECT SHIPPING đã và đang là đối tác lâu năm, đáng tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp.

Đưa ra nhiều phương án Lashing hiệu quả

Quý khách hàng khi đến với PROJECT SHIPPING, nhân viên của chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều phương án Lashing hiệu quả để quý khách hàng lựa chọn. Dĩ nhiên, trong quá trình đó, PROJECT SHIPPING sẽ luôn hỗ trợ để bạn chọn được phương án Lashing hàng hóa máy móc tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất.

Chi phí dịch vụ phải chăng

Nếu dành thời gian dạo một vòng trên thị trường Lashing hàng hóa hiện nay. Quý khách hàng sẽ nhận ra rằng, không có đơn vị nào vừa cung cấp dịch vụ chất lượng vừa có giá thành cạnh tranh nhất như ở PROJECT SHIPPING. Thậm chí, chúng tôi còn cung cấp nhiều chính sách giá cả ưu đãi dành cho quý khách hàng lâu năm, khách hàng đặt với số lượng lớn.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao

Sau khi sử dụng dịch vụ Lashing hàng hóa máy móc tại PROJECT SHIPPING, quý khách hàng đều có chung ấn tượng tốt về đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Công ty PROJECT SHIPPING tự hào khi đào tạo và sở hữu được đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao. 

Đảm bảo đúng kỹ thuật lẫn thời gian như đã cam kết ban đầu với quý khách hàng. Thậm chí, nhân viên PROJECT SHIPPING còn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ thêm giờ nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Quy trình thực hiện Lashing hàng hóa tại PROJECT SHIPPING

Để đảm bảo cung cấp dịch vụ Lashing hàng hóa máy móc chất lượng, an toàn và giá tốt nhất trên thị trường. Công ty PROJECT SHIPPING đã và đang thực hiện quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp và có sự nhất quán sau:

 • Bước 1: Nhân viên của công ty PROJECT SHIPPING sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin khi khách hàng liên hệ tới. Thông tin khách hàng chúng tôi cần có gồm: Họ và tên, địa chỉ, loại hàng hóa, số điện thoại, địa điểm giao nhận, thời gian vận chuyển,…
 • Bước 2: Sau khi nhận thông tin cụ thể của quý khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống khảo sát và đánh giá thực tế đơn hàng. Bao gồm: Số lượng máy móc thiết bị, kích thước trọng lượng thiết bị, đặc tính hàng hóa, nơi nhận và giao hàng, phương thức vận chuyển, tính toán các yếu tố phát sinh.
 • Bước 3: Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành thiết lập phương án Lashing hàng hóa máy móc phù hợp cho quý khách hàng. 
 • Bước 4: Đến bước 4, PROJECT SHIPPING sẽ thực hiện thông báo các phương án vận chuyển cụ thể cho quý khách hàng được nắm rõ. Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Cuối cùng, công ty PROJECT SHIPPING sẽ cho nhân viên triển khai hợp đồng Lashing máy móc thiết bị như đã ký.
 • Bước 6: Khi hoàn tất công việc, nhân viên của chúng tôi sẽ bàn giao công trình cho quý khách hàng kiểm tra. Nếu khách hàng hài lòng, chúng tôi sẽ thanh toán hợp đồng.

Một số hình ảnh dịch vụ Lashing hàng hóa máy móc được PROJECT SHIPPING thực hiện

Trong suốt thời gian qua, công ty PROJECT SHIPPING đã nhận được nhiều đơn hàng về Lashing hàng hóa máy móc lớn nhỏ sau:
 

Vừa rồi các bạn đã cùng với chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao nên chọn dịch vụ Lashing hàng hóa máy móc của công ty PROJECT SHIPPING. Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay cho PROJECT SHIPPING theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Hiệu lực đến: 30-06-2034
 • Liên hệ
 • Chat ngay
 • Chia sẻ
 • 20 Lượt xem