CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á (ASL LOGISTICS)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á (ASL LOGISTICS) Company verify by Phaata

Người liên hệ: Ms JANE THI

Chức vụ: Deputy Sales & Marketing Manager

Địa điểm: Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam

Đánh giá

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á (ASL LOGISTICS) Company verify by Phaata

Người liên hệ: Ms JANE THI

Chức vụ: Deputy Sales & Marketing Manager

Địa điểm: Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam

Đánh giá

Giới thiệu

Được thành lập từ tháng 01/2005, ASL Logistics là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế, dịch vụ giao nhận, khai thuê hải quan và vận chuyển nội địa hàng đầu tại Việt Nam. Hi...

Xem thêm >>
  • Số 31/34A Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • +84 28 3512 9759
  • https://www.asl-corp.com.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á (ASL LOGISTICS) Company verify by Phaata

13-01-2022 14:01

country
Chè Việt Nam chiếm ưu thế tại thị trường Đài Loan

Việt Nam là thị trường cung cấp chè chính cho Đài Loan, trong 11 tháng năm 2021 đạt 16,97 nghìn tấn, trị giá 26,7 triệu USD, tăng 8,7% về lượng và tăng 7,8% về trị giá so với cùng kỳ năm 2020.

Số liệu từ Cơ quan Hải quan Đài Loan cho biết, nhập khẩu chè của thị trường Đài Loan trong 11 tháng năm 2021 đạt 30,8 nghìn tấn, trị giá 80,7 triệu USD, tăng 11% về lượng và tăng 14,3% về trị giá so với cùng kỳ năm 2020. Giá chè nhập khẩu bình quân vào thị trường Đài Loan trong 11 tháng năm 2021 đạt 2.623 USD/tấn, tăng 3% so với cùng kỳ năm 2020.

Giá chè nhập khẩu bình quân vào thị trường Đài Loan trong 11 tháng năm 2021 đạt 2.623 USD/tấn, tăng 3% so với cùng kỳ năm 2020

Việt Nam là thị trường cung cấp chè chính cho Đài Loan, trong 11 tháng năm 2021 đạt 16,97 nghìn tấn, trị giá 26,7 triệu USD, tăng 8,7% về lượng và tăng 7,8% về trị giá so với cùng kỳ năm 2020. Tỷ trọng nhập khẩu từ Việt Nam chiếm 55,2% tổng lượng chè thị trường Đài Loan nhập khẩu trong 11 tháng năm 2021, giảm 1,2 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm 2020. Tiếp theo là thị trường Sri Lanka đạt 4,6 nghìn tấn, trị giá 19,5 triệu USD, tăng 20% về lượng và tăng 24,6% so với cùng kỳ năm 2020; Ấn Độ đạt 3,3 nghìn tấn, trị giá 7,1 triệu USD, tăng 0,9% về lượng và tăng 17,4% về trị giá; Indonesia đạt 2 nghìn tấn, trị giá 4,5 triệu USD, tăng 10,9% về lượng và tăng 10,9% về trị giá...

Thị trường Đài Loan nhập khẩu chè từ Việt Nam với giá nhập khẩu bình quân ở mức thấp trong 11 tháng năm 2021, đạt 1.572,4 USD/tấn, giảm 0,8% so với cùng kỳ năm 2020. Giá nhập khẩu bình quân từ thị trường Ba Lan ở mức cao nhất đạt 14.640,1 USD/tấn, tăng 4,8%; Giá nhập khẩu bình quân từ thị trường Anh có tốc độ tăng trưởng cao đạt 14.086,6 USD/tấn, tăng 23,9% so với cùng kỳ năm 2020.

Trong 11 tháng năm 2021, thị trường Đài Loan nhập khẩu nhiều nhất là chủng loại chè đen, đạt 21,6 nghìn tấn, trị giá 53,4 triệu USD, tăng 2,3% về lượng và tăng 7,5% về trị giá so với cùng kỳ năm 2020. Trong đó, Việt Nam là thị trường cung cấp chè đen lớn nhất cho thị trường Đài Loan, với lượng chiếm 43,8% tổng lượng chè đen nhập khẩu; Tiếp theo là thị trường Sri Lanka, Ấn Độ, Indonesia, Trung Quốc…

Chủng loại chè xanh thị trường Đài Loan nhập khẩu trong 11 tháng năm 2021 đạt 9,1 nghìn tấn, trị giá 27,3 triệu USD, giảm 3% về lượng và giảm 1,8% về trị giá so với cùng kỳ năm 2020. Việt Nam cung cấp chè xanh cho thị trường Đài Loan với lượng chiếm 82,1% tổng lượng chè xanh nhập khẩu của thị trường này.

Nguồn: Chè Việt Nam chiếm ưu thế tại thị trường Đài Loan (congthuong.vn)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á (ASL LOGISTICS) Company verify by Phaata

13-01-2022 13:58

country
Trung Quốc mở cửa lại cho trái thanh long, Bộ Công Thương liên tục cảnh báo an toàn

Trung Quốc đã mở cửa trở lại cho trái thanh long sớm hơn dự kiến (4 tuần kể từ 29/12/2021) tại cửa khẩu Lào Cai là tin vui cho xuất khẩu nông sản. Tuy nhiên, Bộ Công Thương lưu ý cần đảm bảo an toàn phòng dịch cho sản xuất, vận chuyển và xuất khẩu thanh long để tránh tình trạng phía bạn có thể tiếp tục cấm nhập khẩu nếu phát hiện có virus Sars Covi2 trên sản phẩm.

Mở cửa lại cho trái thanh long tại cửa khẩu Lào Cai

Theo Bộ Công Thương, ngày 12/1/2022, chính quyền Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đã chính thức khôi phục thông quan nhập khẩu các mặt hàng trái cây tươi (bao gồm thanh long), hàng đông lạnh tại cửa khẩu Hà Khẩu (phía Việt Nam là cửa khẩu Kim Thành II, Lào Cai).

Việc tỉnh Vân Nam khôi phục thông quan nhập khẩu trái cây tươi (bao gồm thanh long), hàng đông lạnh qua cửa khẩu này sẽ góp phần giảm áp lực ách tắc hàng hóa tại các khẩu biên giới trên địa bàn Lạng Sơn và Quảng Ninh, nhất là trong bối cảnh chính quyền Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc đang tạm dừng nhập khẩu thanh long qua cửa khẩu Hữu Nghị và Tân Thanh 04 tuần kể từ ngày 29 tháng 12 năm 2021.

Vấn đề sống còn lúc này là giữ cho hàng hóa, bao bì không bị nhiễm virus

Theo thống kê của Hải quan Việt Nam, lượng thanh long xuất khẩu đi Trung Quốc qua cửa khẩu Lào Cai chiếm gần 35% tổng lượng xuất khẩu thanh long của Việt Nam sang Trung Quốc qua các cửa khẩu đất liền và cảng biển năm 2020.

Tuy nhiên, phía Vân Nam cũng cho biết hiện nay năng lực bốc dỡ của Vân Nam tại cửa khẩu là rất hạn chế do nhiều công nhân về quê ăn Tết. Vì vậy, các cơ quan chức năng tỉnh Vân Nam đề nghị phía Việt Nam, ngoài việc bảo đảm tốt công tác phòng chống dịch đối với người và hàng hóa, vẫn cần chủ động điều tiết lượng hàng đưa lên cửa khẩu để tránh tình trạng ùn tắc như đã xảy ra tại các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn và tỉnh Quảng Ninh.

Trước đó, hoạt động nhập khẩu trái cây tươi từ Việt Nam qua cửa khẩu Lào Cai – Hà Khẩu đã bị tạm dừng từ ngày 18 tháng 7 năm 2021 sau khi phía Vân Nam phát hiện virus SARS-CoV-2 trên bao bì và thùng xe thanh long nhập khẩu từ Việt Nam.

Đây là kết quả đạt được sau nhiều nỗ lực giao thiệp và trao đổi thiện chí giữa Bộ Công Thương và địa phương Việt Nam với các cơ quan Trung ương và tỉnh Vân Nam Trung Quốc kể từ tháng 7 năm 2021 đến nay. Vừa qua tại Kỳ họp lần thứ nhất Nhóm công tác thuận lợi hóa thương mại Việt Nam – Trung Quốc vào ngày 06 tháng 1 năm 2022, Bộ Công Thương cũng đã trao đổi trực tiếp với cơ quan chính quyền tỉnh Vân Nam để đề nghị khôi phục việc nhập khẩu trái cây, trong đó có thanh long, từ Việt Nam.

Bộ Công Thương cảnh báo an toàn

Việc Trung Quốc mở cửa trở lại cho trái thanh long thông quan qua cửa khẩu Lào Cai là tin vui, song phía bạn vẫn kiên định thực hiện mục tiêu Zero Covid và liên tục kiểm hoá 100% lô hàng trái cây tươi từ Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc. Do đó, Bộ Công Thương nhấn mạnh: “Vấn đề sống còn lúc này là giữ cho hàng hóa, bao bì không bị nhiễm virus. Nếu phía nước bạn lại phát hiện axit nucleic trên bao bì hay hàng hóa thì họ có thể sẽ lại đóng cửa với trái cây Việt Nam”.

Với phương châm "an toàn để xuất khẩu, xuất khẩu phải an toàn", Bộ Công Thương một lần nữa khuyến nghị các địa phương vùng trồng, doanh nghiệp, các thương lái, lái xe đường dài tăng cường áp dụng các biện pháp nhằm bảo đảm quy trình sản xuất, bao gói, vận chuyển hàng hóa là tuyệt đối an toàn, theo đúng yêu cầu của công tác phòng chống dịch, từ đó giúp các bên liên quan mở và duy trì bền vững việc mở lại các cửa khẩu.

Do dịch bệnh vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp trên toàn cầu và trong khu vực, dự kiến quy trình thông quan tại tất cả các cửa khẩu sẽ còn tiếp tục được siết chặt. Tiến độ thông quan, vì vậy, sẽ không thể trở lại bình thường trong thời gian ngắn. UBND các địa phương vùng trồng và các doanh nghiệp xuất khẩu, vì vậy, vẫn cần chủ động theo dõi sát tình hình để có biện pháp điều tiết sản xuất, thu hoạch, đặc biệt là điều tiết lượng hàng đưa lên biên giới phù hợp với năng lực thông quan, tránh để phát sinh tình trạng ùn tắc tại các cửa khẩu gây thiệt hại cho tất cả các bên.

Bà Nguyễn Cẩm Trang – Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu – Bộ Công Thương chỉ rõ, tình trạng ùn ứ nông sản xuất khẩu sang Trung Quốc trong giai đoạn cận Tết đã xảy ra trong nhiều năm gần đây với những nguyên nhân đến từ nội tại của sản xuất, xuất khẩu nông sản. Do đó, về lâu dài, cần quan tâm đến chất lượng nông sản, nâng tầm nông sản xuất khẩu để đa dạng hoá thị trường; xuất khẩu chính ngạch vào Trung Quốc và thâm nhập vào các thị trường đã ký kết các FTA nhằm tận dụng ưu đãi thuế quan từ thị trường này.

Đối với địa phương sản xuất, Bộ Công Thương đề nghị địa phương cần quan tâm đến kế hoạch kết nối cung cầu ngay từ đầu vụ, đặc biệt là với người mua, khách hàng tại Trung Quốc. Đã có rất nhiều kinh nghiệm từ các địa phương như Bắc Giang, Hải Dương làm rất tốt việc kết nối giao thương ngay từ đầu vụ nên vài năm gần đây, không có tình trạng tắc nghẽn với nông sản ở các địa phương này. Bộ Công Thương cũng sẽ phối hợp Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là đơn vị đàm phán về kiểm dịch để ta có nhiều loại quả hơn xuất khẩu sang Trung Quốc và giảm bớt tỷ lệ trái cây phải kiểm dịch.

Nguồn: Trung Quốc mở cửa lại cho trái thanh long, Bộ Công Thương liên tục cảnh báo an toàn (congthuong.vn)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á (ASL LOGISTICS) Company verify by Phaata

Ref #7582 | 30-12-2021 17:35

country
Nơi đi: Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam
Nơi đến: Port Klang, Selangor, Malaysia
Cước: 0 VNĐ/20GP
Hiệu lực đến: 31-01-2022
T/T: 7 Ngày
ETD: 18/01/2022
Ghi chú: SẴN 8X20DC. NHANH TAY ĐỂ ĐƯỢC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT........

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á (ASL LOGISTICS) Company verify by Phaata

Ref #7597 | 03-01-2022 10:50

country

ASL LOGISTICS - NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ LOGISTICS HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM.

Ngoài cung cấp các dịch vụ về cước vận chuyển hàng hóa đường biển và đường hàng không, ASL còn có lợi thế cạnh tranh về dịch vụ Vận tải nội địa & Khai thuê hải quan:

  • Sở hữu 43 đầu kéo & hơn 90 sơ mi rơ-mooc, cùng với đội xe tải nhỏ từ 1-3.5 tấn.
  • Tất cả  phương tiện vận chuyển đều được trang bị hệ thống định vị GPS
  • Sản lượng trung đạt 2,300 container/ tháng
  • Dịch vụ  khai báo hải quan hàng xuất nhập gồm hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với đa dạng các mặt hàng.
  • Tư vấn miễn phí về loại hình khai hải quan phù hợp, tính thuế, áp mã hàng phù hợp (HS code), làm các loại C/O, giấy kiểm dịch,...

=> Với phương châm: " Hiệu quả cao, chi phí thấp, nhanh chóng và uy tín", ASL tự tin mang lại dịch vụ logistics với giá thành cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Mọi chi tiết và tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ:

Mr. John Nguyen – Sales Executive

Cell phone: +84 384 505 057

Email: Sales3@asl-corp.com.vn

Hiệu lực đến: 31-01-2022

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á (ASL LOGISTICS) Company verify by Phaata

Ref #7692 | 08-01-2022 11:18

country
Nơi đi: Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam
Nơi đến: Osaka, Osaka, Japan
Cước: 0 VNĐ/40HQ
Hiệu lực đến: 31-01-2022
T/T: 8 Ngày
ETD: 14/01/2022
Ghi chú: Giá tốt không đâu tốt hơn, X có như không luôn ạ. Thông tin chi tiết liên hệ em ngay nhé SĐT/Zalo Mỹ Hạnh: 0763204120

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á (ASL LOGISTICS) Company verify by Phaata

Ref #7892 | 20-01-2022 10:28

country
Nơi đi: Ho Chi Minh (Cat Lai), Ho Chi Minh, Vietnam
Nơi đến: Busan, Busan, South Korea
Cước: 57.100.000 VNĐ/40RF
Hiệu lực đến: 31-01-2022
T/T: 10 Ngày
ETD: Hàng ngày
Ghi chú: OCEAN FREIGHT USD: 2500/40RF - CONTACT: MS. RINIE (LINH ) PHONE: 0941208229 EMAIL: sales4@asl-corp.com.vn.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á (ASL LOGISTICS) Company verify by Phaata

Ref #7903 | 21-01-2022 09:12

country
Nơi đi: Ho Chi Minh (Cat Lai), Ho Chi Minh, Vietnam
Nơi đến: Kobe, Hyogo, Japan
Cước: 35.309.000 VNĐ/20GP
Hiệu lực đến: 31-01-2022
T/T: 7 Ngày
ETD: Hàng tuần
Ghi chú: OCEAN FREIGHT USD: 1550/20GP - CONTACT: MS. RINIE (LINH ) PHONE: 0941208229 EMAIL: sales4@asl-corp.com.vn.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á (ASL LOGISTICS) Company verify by Phaata

Ref #7904 | 21-01-2022 09:24

country
Nơi đi: Ho Chi Minh (Cat Lai), Ho Chi Minh, Vietnam
Nơi đến: Qingdao, Qingdao, Shandong, China
Cước: 21.641.000 VNĐ/20GP
Hiệu lực đến: 31-01-2022
T/T: 11 Ngày
ETD: Hàng tuần
Ghi chú: OCEAN FREIGHT USD: USD 950/20GP - CONTACT: MS. RINIE (LINH ) PHONE: 0941208229 EMAIL: sales4@asl-corp.com.vn.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á (ASL LOGISTICS) Company verify by Phaata

Ref #7907 | 21-01-2022 10:23

country
Nơi đi: Ho Chi Minh (Cat Lai), Ho Chi Minh, Vietnam
Nơi đến: Chittagong, Chittagong, Bangladesh
Cước: 220.966.000 VNĐ/40RF
Hiệu lực đến: 28-01-2022
T/T: 20 Ngày
ETD: Hàng ngày
Ghi chú: OCEAN FREIGHT USD: 9700/40RF - CONTACT: MS. RINIE (LINH ) PHONE: 0941208229 EMAIL: sales4@asl-corp.com.vn.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á (ASL LOGISTICS) Company verify by Phaata

Ref #7917 | 24-01-2022 10:27

country
Nơi đi: Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam
Nơi đến: Port Klang, Selangor, Malaysia
Cước: 48.300.000 VNĐ/40RF
Hiệu lực đến: 31-01-2022
T/T: 6 Ngày
ETD: 2/2/2022
Ghi chú: O/F: 2100$/40RF + LCC IN HCM . Vui lòng liên hệ zalo: 0868014720 (Ms. Gloria) để nhận báo giá chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á (ASL LOGISTICS) Company verify by Phaata

Ref #20662 | 22-01-2022 08:30

country

Cảng đi / Cảng đến

Loại container

Ngày khởi hành

Đi thẳng/
Chuyển tải

Phụ phí (VNĐ)

Cước vận chuyển (VNĐ)

Tổng chi phí (VNĐ)

Thời hạn giá

Tác vụ

Hai Phong
> Lattakia
Hai Phong, Hai Phong, Vietnam
Lattakia, Syria
20'GP Hàng ngày 20 Ngày
Đi thẳng
6.031.400
Chi tiết
THC 2.845.000 VNĐ / Cont
BILL 1.024.200 VNĐ / B/L
SEAL 227.600 VNĐ / Cont
TELEX RELEASE 910.400 VNĐ / B/L
ENS 1.024.200 VNĐ / B/L
229.876.000 235.907.400 31-01-2022
Hai Phong
> Lattakia
Hai Phong, Hai Phong, Vietnam
Lattakia, Syria
40'HQ Hàng ngày 20 Ngày
Đi thẳng
7.397.000
Chi tiết
THC 4.210.600 VNĐ / Cont
BILL 1.024.200 VNĐ / B/L
SEAL 227.600 VNĐ / Cont
TELEX RELEASE 910.400 VNĐ / B/L
ENS 1.024.200 VNĐ / B/L
389.196.000 396.593.000 31-01-2022

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á (ASL LOGISTICS) Company verify by Phaata

Ref #20661 | 22-01-2022 08:28

country

Cảng đi / Cảng đến

Loại container

Ngày khởi hành

Đi thẳng/
Chuyển tải

Phụ phí (VNĐ)

Cước vận chuyển (VNĐ)

Tổng chi phí (VNĐ)

Thời hạn giá

Tác vụ

Ho Chi Minh (Cat Lai)
> Lattakia
Ho Chi Minh (Cat Lai), Ho Chi Minh, Vietnam
Lattakia, Syria
20'GP Hàng ngày 20 Ngày
Đi thẳng
6.031.400
Chi tiết
THC 2.845.000 VNĐ / Cont
BILL 1.024.200 VNĐ / B/L
SEAL 227.600 VNĐ / Cont
TELEX RELEASE 910.400 VNĐ / B/L
ENS 1.024.200 VNĐ / B/L
228.738.000 234.769.400 31-01-2022
Ho Chi Minh (Cat Lai)
> Lattakia
Ho Chi Minh (Cat Lai), Ho Chi Minh, Vietnam
Lattakia, Syria
40'HQ Hàng ngày 20 Ngày
Đi thẳng
7.397.000
Chi tiết
THC 4.210.600 VNĐ / Cont
BILL 1.024.200 VNĐ / B/L
SEAL 227.600 VNĐ / Cont
TELEX RELEASE 910.400 VNĐ / B/L
ENS 1.024.200 VNĐ / B/L
386.920.000 394.317.000 31-01-2022

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á (ASL LOGISTICS) Company verify by Phaata

Ref #19955 | 12-01-2022 14:25

country

Cảng đi / Cảng đến

Loại container

Ngày khởi hành

Đi thẳng/
Chuyển tải

Phụ phí (VNĐ)

Cước vận chuyển (VNĐ)

Tổng chi phí (VNĐ)

Thời hạn giá

Tác vụ

Ho Chi Minh
> Inchon
Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam
Inchon, South Korea
20'RF Hàng ngày 11 Ngày
Đi thẳng
7.130.000
Chi tiết
THC 3.795.000 VNĐ / Cont
BILL 1.035.000 VNĐ / B/L
SEAL 230.000 VNĐ / Cont
TELEX RELEASE 920.000 VNĐ / B/L
CIC 1.150.000 VNĐ / Cont
28.750.000 35.880.000 25-01-2022
Ho Chi Minh
> Inchon
Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam
Inchon, South Korea
40'RF Hàng ngày 11 Ngày
Đi thẳng
10.120.000
Chi tiết
THC 5.635.000 VNĐ / Cont
BILL 1.035.000 VNĐ / B/L
SEAL 230.000 VNĐ / Cont
TELEX RELEASE 920.000 VNĐ / B/L
CIC 2.300.000 VNĐ / Cont
49.450.000 59.570.000 25-01-2022

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á (ASL LOGISTICS) Company verify by Phaata

Ref #20179 | 14-01-2022 16:31

country

Cảng đi / Cảng đến

Loại container

Ngày khởi hành

Đi thẳng/
Chuyển tải

Phụ phí (VNĐ)

Cước vận chuyển (VNĐ)

Tổng chi phí (VNĐ)

Thời hạn giá

Tác vụ

Ho Chi Minh
> Hongkou
Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam
Hongkou, Shanghai, Shanghai, China
20'GP Hàng ngày 11 Ngày
Đi thẳng
6.095.000
Chi tiết
THC 2.875.000 VNĐ / Cont
BILL 1.035.000 VNĐ / B/L
SEAL 230.000 VNĐ / Cont
TELEX RELEASE 920.000 VNĐ / B/L
AFS 1.035.000 VNĐ / Cont
13.800.000 19.895.000 31-01-2022
Ho Chi Minh
> Hongkou
Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam
Hongkou, Shanghai, Shanghai, China
40'GP Hàng ngày 11 Ngày
Đi thẳng
7.475.000
Chi tiết
THC 4.255.000 VNĐ / Cont
BILL 1.035.000 VNĐ / B/L
SEAL 230.000 VNĐ / Cont
TELEX RELEASE 920.000 VNĐ / B/L
AFS 1.035.000 VNĐ / Cont
25.300.000 32.775.000 31-01-2022

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI MỸ Á (ASL LOGISTICS) Company verify by Phaata

Ref #20412 | 19-01-2022 09:26

country

Cảng đi / Cảng đến

Loại container

Ngày khởi hành

Đi thẳng/
Chuyển tải

Phụ phí (VNĐ)

Cước vận chuyển (VNĐ)

Tổng chi phí (VNĐ)

Thời hạn giá

Tác vụ

Ho Chi Minh (Cat Lai)
> Ningbo
Ho Chi Minh (Cat Lai), Ho Chi Minh, Vietnam
Ningbo, Ningbo, Zhejiang, China
20'GP Thứ 3/ Chủ nhật 5 Ngày
Đi thẳng
6.060.550
Chi tiết
THC 2.858.750 VNĐ / Cont
BILL 1.029.150 VNĐ / B/L
SEAL 228.700 VNĐ / Cont
TELEX RELEASE 914.800 VNĐ / B/L
AFS 1.029.150 VNĐ / B/L
22.870.000 28.930.550 27-01-2022
Ho Chi Minh (Cat Lai)
> Ningbo
Ho Chi Minh (Cat Lai), Ho Chi Minh, Vietnam
Ningbo, Ningbo, Zhejiang, China
40'GP Thứ 3/ Chủ nhật 5 Ngày
Đi thẳng
7.432.750
Chi tiết
THC 4.230.950 VNĐ / Cont
BILL 1.029.150 VNĐ / B/L
SEAL 228.700 VNĐ / Cont
TELEX RELEASE 914.800 VNĐ / B/L
AFS 1.029.150 VNĐ / B/L
42.309.500 49.742.250 27-01-2022