CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

Phaata.com và Nhà cung cấp/Forwarder có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ Chủ hàng/Shipper liên quan đến giao dịch tại website www.phaata.com. Khi phát sinh tranh chấp, PHAATA đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của www.phaata.com và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chủ hàng/Shipper khiếu nại về dịch vụ của Nhà cung cấp/Forwarder qua email: cs@phaata.com, Chủ hàng/Shipper có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Người sử dụng của PHAATA sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên Chủ hàng/Shipper, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên PHAATA sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Chủ hàng/Shipper để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Phaata.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu Chủ hàng/Shipper đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Quy định khiếu nại, cảnh báo, tranh chấp

  1. Tất cả các tin đăng khiếu nại không đủ các điều kiện dưới đây sẽ bị khóa:
  • Đối tượng bị phản ánh là thành viên trên sàn TMĐT Phaata.com
  • Sự việc phải liên quan đến bài viết của thành viên đó trên sàn TMĐT Phaata.com
  • Phải có bằng chứng cụ thể
  • Không có ngôn từ xúc phạm, chửi tục, hăm dọa
  1. Khi khiếu nại phải đưa ra bằng chứng cụ thể, rõ ràng, đồng thời phải có:
  • Tài khoản của người khiếu nại
  • Link dẫn chứng liên quan

Phaata.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Chủ hàng/Shipper (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin dịch vụ trên Phaata.com cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm Nhà cung cấp/Forwarder, Chủ hàng/Shipper sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Nhà cung cấp/Forwarder cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho Chủ hàng/Shipper. Đối với Phaata.com sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến Chủ hàng/Shipper và Nhà cung cấp/Forwarder nếu được Chủ hàng/Shipper hoặc Nhà cung cấp/Forwarder (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi Nhà cung cấp/Forwarder, Chủ hàng/Shipper đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Phaata.com. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Nhà cung cấp/Forwarder, Phaata.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Phaata.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về dịch vụ của Nhà cung cấp/Forwarder đó trên Phaata.com đồng thời yêu cầu Nhà cung cấp/Forwarder bồi hoàn cho Chủ hàng/Shipper thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với người sử dụng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên Nhà cung cấp/Forwarder và Chủ hàng/Shipper, thì một trong 2 bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho người sử dụng.

  • Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PHATATA

Địa chỉ: C1 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0896 698 366  - Email: phaata.com@gmail.com

 

NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT CỦA DOANH NGHIỆP

 

 

 

Giám đốc

BÙI THU HÀ