Yêu cầu báo giá
Gửi yêu cầu báo giá đến nhiều Công ty Logistics
FMC hé lộ về hình phạt áp dụng cho các hãng vận tải sắp tới

FMC đang trong quá trình xác minh độc lập các cáo buộc rằng các hãng vận tải đang từ chối vận chuyển hàng hóa xuất khẩu trái với Đạo luật Vận chuyển của Hoa Kỳ.

750 container rơi khỏi tàu của Maersk trong một cơn bão ở Thái Bình Dương - Maersk Essen

Hãng tàu Maersk đã xác nhận một trường hợp thời tiết xấu khác ở Thái Bình Dương đã đánh sập hàng trăm container từ tàu Maersk Essen của họ.

Có đến 37% container hàng hóa trên thế giới bị 'rớt tàu' phải nằm chờ tại cảng

Hơn một phần ba container hàng hóa trên toàn thế giới đang bị "rớt tàu" phải nằm lại cảng trong bối cảnh chuỗi cung ứng phải đối mặt với một thách thức chưa từng có.

PIL: Giá cước tăng cao nhưng không thể ngăn cảnh phải tái cơ cấu để tồn tại

Ban lãnh đạo của hãng tàu PIL (Pacific International Lines) cho biết việc giá cước vận tải container leo thang gần đây, hãng vận tải của Singapore vẫn không đủ sức vực dậy và cần phải tái cơ cấu thêm để tồn tại.

    LogisticsLogisticsLogisticsLogistics

Số lượng container hàng hóa bị 'rớt tàu' tại các cảng chính tăng 75% trong tháng 12/2020

Số lượng container hàng hóa bị "rớt tàu" phải nằm lại tại 20 cảng hàng đầu thế giới đã tăng 75% trong tháng 12 năm 2020 so với tháng trước đó khi các hãng vận tải phải vật lộn với sự gia tăng lớn về sản lượng và tình trạng thiếu thiết bị container rỗng, theo các nhà phân tích của Ocean Insights.

Hãng tàu Namsung tăng cường thêm công suất cho các dịch vụ vận chuyển ở Việt Nam

Hãng khai thác dịch vụ tàu trung chuyển của Hàn Quốc - Namsung Shipping - đang triển khai tăng cường thêm các tàu vận chuyển trên tuyến phía Nam Trung Quốc - Việt Nam, theo yêu cầu của chính phủ nhằm tăng năng lực vận chuyển trên các tuyến nội Á, ngoài các tuyến xuyên Thái Bình Dương và Á-Âu.

Nguyên nhân tắc nghẽn tàu container nghiêm trọng tại các cảng ở California, Hoa Kỳ

Tình trạng ùn tắc tàu ngoài khơi Vịnh San Pedro và tắc nghẽn trên bờ tại các bến cảng đã đạt đến mức kinh hoàng. Và tình tình có thể trở nên tồi tệ hơn nữa trong những tuần tới.

X-Press Feeders hợp tác với RCL và KMTC mở dịch vụ mới kết nối Trung Quốc - Singapore - Hàn Quốc

X-Press Feeders - hãng tàu khai thác dịch vụ tàu trung chuyển có trụ sở tại Singapore - đang cải thiện các dịch vụ kết nối của mình giữa Eo biển Singapore, Việt Nam, Trung Quốc và Hàn Quốc với sự hợp tác của Hãng tàu RCL (Regional Container Lines) và Hãng tàu KMTC (Korea Marine Transport Company) của Hàn Quốc.

Các kỷ lục mới về sản lượng container được thông qua tại cảng Long Beach của Mỹ

Sản lượng hàng hóa nhập khẩu và số lượng container rỗng vận chuyển trở lại châu Á tăng đột biến đã giúp cảng Long Beach lập các kỷ lục trong tháng 12, Quý 4 và năm 2020.

ONE Line thiết lập trang web hỗ trợ thông tin cho các chủ hàng trên tàu ONE APUS

Hãng tàu ONE (Ocean Network Express) đã thiết lập một trang web cho các chủ hàng có vận chuyển hàng hóa trên tàu ONE Apus, tàu bị mất khoảng 1.800 container trong một cơn bão nghiêm trọng vào đêm 30 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12 năm 2020.

Wan Hai Lines ra mắt dịch vụ CV7 Express riêng kết nối Đông Trung Quốc - Đài Loan và Hồ Chí Minh

Hãng tàu Wan Hai Lines sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa trên mạng lưới dịch vụ vận chuyển ở khu vực nội Á của mình bằng cách khai trương dịch vụ mới giữa Đông Trung Quốc - Đài Loan và Hồ Chí Minh (CV7) với lịch tàu hàng tuần. Dịch vụ vận chuyển này sẽ được khai thác bởi hai tàu container có sức chở 650 TEU.

Hapag-Lloyd thông báo phụ phí Tăng giá chung (GRI) trên các tuyến từ Đông Á đến Mỹ và Canada

Hãng tàu Hapag-Lloyd thông báo sẽ áp dụng phụ phí Tăng giá chung (General Rate Increase - GRI) trên các tuyến vận chuyển hướng đông từ Đông Á đến tất cả các điểm đến của Hoa Kỳ và Canada kể từ ngày 15 tháng 2 năm 2021 (tính theo ngày nhận hàng tại cảng xếp).

Atlas Air và DHL Express mua các chuyên cơ vận tải lớn của Boeing

Công ty vận tải hàng không Atlas Air Worldwide và Công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express hôm thứ Ba đã công bố việc mua nhiều chuyên cơ vận tải được sản xuất từ ​​nhà sản xuất Boeing để đón đầu xu hướng nhu cầu của thị trường vận tải hàng hóa bằng đường hàng không.


TÌM GIÁ NHANH

Giúp bạn tìm được giá tức thì chỉ với vài cú click.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Giúp bạn gửi và nhận báo giá từ các công ty Logistics trên thị trường nhanh chóng và hiệu quả.

TÌM DỊCH VỤ HOT

Giúp bạn nhanh chóng tìm được các dịch vụ Hot đang được khuyến mãi trên thị trường.

TÌM CÔNG TY LOGISTICS

Giúp bạn dễ dàng tìm và lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ Logistics phù hợp nhất.