DSV: Nhu cầu vận chuyển đường hàng không, đường biển trong Quý 4 ‘đáng khích lệ’

“Chúng tôi đang thấy một số dấu hiệu đáng lo ngại ở châu Âu, chẳng hạn như phong tỏa ở Pháp và bây giờ là Đức, nhưng chúng tôi không thấy bất kỳ sự thay đổi tiêu cực nào về khối lượng mà chúng tôi nhận được từ khách hàng, đó là một dấu hiệu rất đáng mừng".

Maersk thỏa thuận thiết lập chuỗi cung ứng để cung cấp vắc xin Covid-19 trên toàn thế giới

Maersk đã công bố hợp tác với Covaxx để thiết lập một dịch vụ chuỗi cung ứng cung cấp tới một tỷ liều vắc-xin virus Corona (Covid-19) trên toàn cầu, đặc biệt là cho các quốc gia mới nổi và đang phát triển.

Chuyển phát nhanh hàng hóa thương mại điện tử bùng nổ trong mùa cao điểm

Sự trì hoãn do đại dịch đẩy doanh số bán hàng trực tuyến của Mỹ lên đến mức dự báo doanh số của năm 2030, nhưng DHL cho biết họ đã sẵn sàng cho nhu cầu vận chuyển tăng mạnh này.

Damco sáp nhập vào Maersk đưa ra lời đe dọa đến các NVO và hãng vận tải yếu về công nghệ số

Việc sáp nhập Damco vào Maersk, hãng vận tải biển lớn nhất thế giới đưa các dịch vụ giao nhận của Damco vào các dịch vụ của riêng mình, sẵn sàng phá vỡ ngành vận tải biển và logistics.

    LogisticsLogisticsLogisticsLogistics

Các hãng vận tải biển vẫn chiếm thế thượng phong với giá cước giao ngay cao ngất ngưởng

Giá cước vận chuyển container giao ngay trên các tuyến đông-tây ở trong tuần này duy trì mức cao lịch sử trong những tuần gần đây.

ONE: 'Chúng tôi đã bán hết chỗ', nhưng phải đối mặt với những rào cản mới trong 'một năm đáng kinh ngạc'

Trong một năm thăng trầm và tiếp tục phát triển nhanh của ngành vận tải container, một giám đốc điều hành cấp cao của hãng vận tải đã tuyên bố: "Chúng tôi đã bán hết chỗ."

Các công ty giao nhận phàn nàn Maersk: 'chuyển từ nhà cung cấp sang làm đối thủ cạnh tranh'

Các công ty giao nhận lớn có thể từ bỏ Maersk vì lo ngại rằng chiến lược kinh doanh “tích hợp” và “gây hấn” mới của hãng vận tải này tạo ra xung đột lợi ích và hãng muốn cắt giảm các công ty giao nhận khỏi hoạt động kinh doanh của mình.

Các hãng vận tải ứng dụng công nghệ số làm hạn chế cơ hội của các công ty giao nhận hàng hóa

Các hãng tàu container đang sử dụng nền tảng trực tuyến của họ để chuyển các chủ hàng khỏi các công ty giao nhận hàng hóa và chuyển họ sang mối quan hệ trực tiếp với hãng, theo các nguồn giao nhận hàng hóa ở châu Âu và Ấn Độ.

Yang Ming tăng cường dịch vụ nội Á với việc triển khai tàu mới

Yang Ming sẽ cải thiện tuyến Nhật Bản - Đài Loan - Nam Trung Quốc (JTS) với việc bổ sung các ghé các cảng Port Kelang, Singapore và Nam Manila, có hiệu lực từ ngày 21 tháng 10.

Có đến một phần ba khối lượng hàng hóa bị trì hoãn vận chuyển tại các trung tâm trung chuyển: Ocean Insights

Khối lượng hàng hóa bị trì hoãn vận chuyển tại các trung tâm trung chuyển container lớn vẫn ở mức cao trong tháng 9 và dự kiến sẽ tiếp tục vào quý 4 khi các hãng vận tải phải vật lộn với sự gián đoạn chuỗi cung ứng, theo Ocean Insights.

Giá cước vận chuyển container dài hạn tăng trên các tuyến chính

Theo Bimco, sau một thời gian giá cước vận tải container ngắn hạn chạm mức cao kỷ lục trên nhiều tuyến chính, giá cước dài hạn cũng đang có xu hướng tăng.

Chủ hàng tức giận khi Liên minh hãng tàu THE điều chỉnh lịch tàu tháng 11 với mức giá cao hơn

Niềm tin đang bị “xói mòn” và mối quan hệ giữa các hãng tàu và khách hàng ngày càng trở nên căng thẳng theo Hội đồng Chủ hàng Châu Âu (ESC) khi các hãng thông báo nhiều chuyến tàu bị hủy chuyến hơn và giá cước tăng.

Nhu cầu vận chuyển từ Viễn Đông-Úc đẩy giá cước lên mức chưa từng thấy trong một thập kỷ

Giá cước vận chuyển container từ Đông Á đến Úc đã đạt mức cao nhất trong 10 năm, lên đến hơn 1.648 USD/TEU vào ngày 9 tháng 10 năm 2020, theo Chỉ số cước vận chuyển container Thượng Hải.


TÌM GIÁ NHANH

Giúp bạn tìm được giá tức thì chỉ với vài cú click.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Giúp bạn gửi và nhận báo giá từ các Forwarder trên thị trường nhanh chóng và hiệu quả.

TÌM DỊCH VỤ HOT

Giúp bạn nhanh chóng tìm được các dịch vụ Hot đang được khuyến mãi trên thị trường.

TÌM FORWARDER

Giúp bạn dễ dàng tìm và lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ Logistics phù hợp nhất.