legend-cargo

LEGEND CARGO Logistics - Đối tác tin cậy cho thị trường Mỹ

 

Được thành lập vào năm 2018 bởi Ban điều hành là những thành viên nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết; đặc biệt, được dẫn dắt bởi một Giám đốc có tầm với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giao nhận vận tải. Đến nay, LEGEND CARGO Logistics đã ngày càng khẳng định được vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận vận tải, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi thị trường Bắc Mỹ đang bùng nổ hiện nay. 

Theo số liệu thống kê mới nhất của Datamyne tính từ đầu năm 2021 đến nay, LEGEND CARGO Logistics được xếp hạng trong Top 10 các doanh nghiệp giao nhận vận tải của Việt Nam có sản lượng hàng hóa xuất đi thị trường Bắc Mỹ nhiều nhất

Với thế mạnh về hệ thống, LEGEND CARGO Logistics có thể chủ động khai báo và kiểm soát hàng hóa xuất nhập khẩu vận chuyển bằng đường biển, cũng như vận chuyển trong nội địa do Cơ Quan Hải Quan và Biên Phòng Hoa Kỳ thiết lập (AMS), và ACI ở thị trường Canada.

Với tiềm lực của mình cùng với sự chuyên nghiệp và uy tín trong hoạt động kinh doanh, LEGEND CARGO Logistics đã trở thành đối tác thân thiết và tin cậy của rất nhiều công ty giao nhận vận tải lớn trên khắp thế giới, thuộc các hiệp hội logistics lớn toàn cầu như: WCA, JCTRANS, 5SLN, GLA, Seajet, … và cũng là thành viên Ủy Ban Hàng Hải Liên Bang Hoa Kỳ (FMC) và SCAC.

Bên cạnh đó, LEGEND CARGO Logistics là đối tác chiến lược của rất nhiều hãng tàu lớn trên thế giới như: COSCO, ONE, OOCL, YANGMING, WANHAI, HMM, EVERGREEN, ZIM, TS LINES...

Cùng với hệ thống văn phòng công ty trải dài khắp các thành phố lớn ở Việt Nam như TP.HCM (trụ sở), Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng; LEGEND CARGO Logistics có thể cung cấp dịch vụ cho rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước với cả 2 loại dịch vụ FCL (hàng nguyên container) và LCL (hàng lẻ). 

Với tinh thần đặt sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của mình, LEGEND CARGO Logistics luôn cam kết:

1. Tư vấn chân tình và chuyên nghiệp
2. Luôn đặt thái độ và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu
3. Bảo đảm tiến độ giao và nhận hàng, tạo ra giá trị cho đối tác

Quý khách hàng và đối tác có bất kỳ yêu cầu về hợp tác về vận chuyển hay các dịch vụ logistics khác, vui lòng liên hệ LEGEND CARGO Logistics.
  
Một số hình ảnh về LEGEND CARGO Logistics:

legend-cargo-van-hoa-chuyen-nghiep

LEGEND CARGO Logistics - Văn hóa làm việc chuyên nghiệp và chân tình

 

legend-cargo-team-word

LEGEND CARGO Logistics Team - Đội ngũ trẻ và nhiệt huyết

 

Legen-cargo-team-work

LEGEND CARGO Logistics - Tinh thần và thái độ team work 

 

Thông tin liên hệ:

LEGEND CARGO LOGISTICS CO., LTD.

Địa chỉ: 92 Thích Quảng Đức, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 028 3636 8181
Email: pricing@legendcargo.com.vn   I   cs68@legendcargo.com.vn
Website: legendcargo.com.vn