SUN VN - Mang đến cho bạn trải nghiệm vận chuyển hàng hóa tốt nhất
SUN VN - Mang đến cho bạn trải nghiệm vận chuyển hàng hóa tốt nhất
Phaata | 08-06-2023

SUN VN - một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành logistics tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm vượt trội trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Từ 2020 đến nay SUN VN TRANSPORT CORP luôn nằm trong TOP 10 các doanh nghiệp giao nhận của Việt Nam xuất đi thị trường Bắc Mỹ theo thống kê của Panjiva.

Giải pháp chuỗi cung ứng kỹ thuật số - Syncon Hub tích hợp với dịch vụ Door-to-Door

Phaata | 28-12-2022

Cosco Shipping Lines (Việt Nam) cho ra mắt nền tảng Syncon Hub trực tuyến, tích hợp với dịch vụ vận chuyển Door-to-Door nhằm mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn trong việc xây dựng các giải pháp chuỗi cung ứng.

CỬA NGÕ GIAO THƯƠNG HÀNG HÓA XNK QUỐC TẾ TẠI MIỀN TRUNG VIỆT NAM

Phaata | 27-12-2022

Cảng biển Quốc tế Chu Lai (tại tỉnh Quảng Nam) thuộc Công ty Giao nhận vận chuyển Quốc tế Trường Hải – THILOGI có tiềm năng lớn để phát triển trở thành Trung tâm giao nhận - vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu quốc tế.

COSCO SHIPPING triển khai hai dịch vụ trực tiếp mới từ Việt Nam đi Mỹ trong tháng 1

Phaata | 27-12-2022

Hãng tàu COSCO SHIPPING chính thức ra mắt hai dịch vụ mới AAC và AWES từ tháng 1 năm 2023, vận chuyển trực tiếp từ Việt Nam đến Mỹ; đặc biệt cung cấp dịch vụ đi thẳng từ Hải Phòng đến các cảng ở bờ Tây nước Mỹ.


Tân Cảng Sài Gòn dẫn đầu xu hướng logistics hàng dự án năng lượng sạch

Phaata | 01-11-2022

Theo báo cáo của Cơ quan Năng lượng Quốc tế, đến năm 2026, công suất điện toàn cầu tạo ra bởi nguồn năng lượng tái tạo được dự báo sẽ tăng hơn 60% so với năm 2020. Xu hướng tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo đang mang đến cơ hội lớn cho các công ty logistics hàng dự án.

THILOGI - Đối tác Logistics uy tín, chuyên nghiệp

Phaata | 27-10-2022

THILOGI cung cấp chuỗi dịch vụ logistics đa dạng, linh hoạt với mạng lưới giao nhận - vận chuyển rộng lớn giúp hàng hóa được vận chuyển, xuất nhập khẩu đến nhiều nước trên thế giới. Dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả với mức giá cạnh tranh, cam kết chuẩn xác về thời gian, hỗ trợ tối ưu cho khách hàng.

“Đi chợ” container quốc tế trên sàn TMĐT logistics của người Việt

Phaata | 08-10-2022

Với sự kết nối giao dịch giữa chủ hàng – doanh nghiệp logistics linh hoạt và dễ dàng, Phaata là Sàn giao dịch Logistics Quốc tế đầu tiên của Việt Nam thành công dựa trên nền tảng công nghệ 4.0.

U&I Logistics - Đứa con tinh thần của những doanh nhân Việt đầy tâm huyết

Phaata | 19-09-2022

Là đứa con tinh thần đầu tiên trong nhóm các công ty thuộc Unigroup, U&I Logistics được biết đến là một trong những công ty logistics với 100% vốn tư nhân dẫn đầu về quy mô và chất lượng dịch vụ tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp logistics chuyên nghiệp với phương châm “Vì quyền lợi của khách hàng trước”.

THILOGI – Nhà cung ứng dịch vụ logistics trọn gói hàng đầu miền Trung

Phaata | 22-08-2022

Nằm ngay trung tâm các vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Tây Nguyên và có sự đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng, phát triển dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ thông tin hình thành mô hình giao nhận vận chuyển thông minh…

Kuehne+Nagel Việt Nam được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021 – khu vực Việt Nam bởi HR Asia

Phaata | 15-10-2021

Kuehne+Nagel Việt Nam, một công ty logistics đa quốc gia, vừa được xướng tên tại giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021 – khu vực Việt Nam” tổ chức bởi HR Asia, Tạp chí Nhân sự cấp cao hàng đầu Châu Á.

LEGEND CARGO Logistics - Đối tác tin cậy cho thị trường Mỹ

Phaata | 30-09-2021

Theo số liệu thống kê mới nhất của Datamyne tính từ đầu năm 2021 đến nay, LEGEND CARGO Logistics được xếp hạng trong Top 10 các doanh nghiệp giao nhận vận tải của Việt Nam có sản lượng hàng hóa xuất đi thị trường Bắc Mỹ nhiều nhất. 

Thành lập Chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Đồng Nai - Giảm chi phí logistics, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Phaata | 24-09-2021

Bộ Tài chính vừa ban hành Quyết định số 1615/QĐ - BTC ngày 24/08/2021 về việc chuyển đổi mô hình Chi cục Hải quan Long Thành (trực thuộc Cục Hải quan Đồng Nai) thành Chi cục Hải quan Cửa khẩu Cảng Đồng Nai kể từ ngày 15/10/2021.

Sealand - Hãng tàu container đầu tiên trên thế giới

Phaata | 30-07-2021

Hãng tàu Sealand được thành lập từ năm 1960, được biết ở khu vực Châu Á với tên ban đầu là MCC Transport (Hãng tàu MCC). Sau hơn 60 năm phát triển, công ty là một thương hiệu hàng đầu và nổi bật trong thị trường vận tải toàn cầu.


Bạn cần tìm Cước vận chuyển / Công ty Logistics?

TÌM GIÁ NHANH

Giúp bạn tìm được giá tức thì chỉ với vài cú click.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Giúp bạn gửi và nhận báo giá từ các công ty Logistics trên thị trường nhanh chóng và hiệu quả.

TÌM DỊCH VỤ HOT

Giúp bạn nhanh chóng tìm được các dịch vụ Hot đang được khuyến mãi trên thị trường.

TÌM CÔNG TY LOGISTICS

Giúp bạn dễ dàng tìm và lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ Logistics phù hợp nhất.