cma-cgm-van-dang-vat-lon-de-phuc-hoi-sau-cuoc-tan-cong-boi-phan-mem-doc-hai

 

Hãng tàu CMA CGM đã không giành lại toàn quyền kiểm soát các chức năng trực tuyến của mình gần hai tuần sau khi thông báo về một cuộc tấn công mạng với các trang web Thương mại điện tử cho CMA CGM và các công ty con gồm hãng tàu APL, hãng tàu ANLhãng tàu CNC đã ngừng hoạt động kể từ ngày 28 tháng 9 và hiện vẫn chưa khả dụng.

Bộ phận hỗ trợ và mạng lưới đại lý của tập đoàn vận tải biển của Pháp "gần như được kết nối lại hoàn toàn", theo các bản cập nhật mới nhất. "Chúng tôi hiện đang giải quyết các chứng từ tồn đọng và thời gian xử lý đang được cải thiện mỗi ngày", hãng vận tải cho biết.

Tuy nhiên, hoạt động của tàu không bị ảnh hưởng và các container đang được xếp dỡ theo đúng kế hoạch. Ngoài ra, tất cả các thông tin liên lạc liên quan đến Tập đoàn CMA CGM vẫn được bảo mật, bao gồm email, tệp đính kèm và trao đổi dữ liệu điện tử (EDI), theo một tuyên bố.

Trong thời gian chờ đợi, CMA CGM đã thông báo cho khách hàng của mình rằng họ có thể tiếp tục đặt chỗ thông qua biểu mẫu đặt chỗ trực tuyến, thông qua kết nối EDI trực tiếp, cổng thông tin của bên thứ ba và biểu mẫu đặt chỗ thủ công.

Hiện tại, việc theo dõi được thực hiện thông qua các văn phòng đại lý địa phương, những đại lý này cũng chịu trách nhiệm chuyển phát vận đơn.

 

 

Phaata (Theo Container-News)

Phaata.com - Nơi có nhiều lựa chọn Cước vận chuyển & Công ty Logistics nhất

 

San-giao-dich-Logistics-quoc-te-Phaata