maersk-vessel

 

Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng thông tin cập nhật mới nhất của chúng tôi về sự bùng phát của vi-rút Corona tại tỉnh Hồ Bắc và các ảnh hưởng đến các hoạt động của hãng tàu Maersk tại Trung Quốc.

 

Tình hình chung

 

Đối với khu vực Trung Quốc, hiện tại cảng vẫn tiếp tục hoạt động xếp dở hàng. Tất cả các kho, depot và văn phòng theo hướng dẫn của chính quyền địa phương để trở lại hoạt động. Hoạt động sà lan từ Vũ Hán dần dần hoạt động trở lại và các tồn đọng đang được khắc phục.

 

Điều chỉnh mạng lưới dịch vụ vận chuyển 

 

Vì chúng tôi thấy nhu cầu giảm thêm nữa do thời gian nghỉ lễ kéo dài, chúng tôi đã cập nhật thông báo mới nhất các điều chỉnh mạng lưới dịch vụ vận chuyển như sau:

 

Dịch vụ TP9 đã hủy bỏ chuyến giữa Viễn Đông Châu Á và Bờ Tây Hoa Kỳ bắt đầu từ Kaohsiung vào ngày 2 tháng Hai.

Dịch vụ TP2 đã hủy bỏ chuyến giữa Viễn Đông Châu Á và Bờ Tây Hoa Kỳ bắt đầu từ Yantian ngày 9 tháng Hai.

Dịch vụ TP18 đã hủy bỏ chuyến giữa Viễn Đông Châu Á và Bờ Đông Hoa Kỳ bắt đầu từ Ningbo ngày 17 tháng Hai.

Dịch vụ AC3 đã hủy bỏ chuyến giữa Viễn Đông Châu Á và Bờ Tây Nam Mỹ bắt đầu từ Ningbo ngày 7 tháng Hai.

Dịch vụ AC3 đã hủy bỏ hành trình giữa Viễn Đông Châu Á và Bờ Tây Nam Mỹ bắt đầu từ Ningbo ngày 14 tháng Hai.

Dịch vụ AC3 đã hủy bỏ chuyến giữa Viễn Đông Châu Á và Bờ Tây Nam Mỹ bắt đầu từ Ningbo ngày 21 tháng Hai.

Dịch vụ Dragon - ghé Hồng Kông để vận chuyển hàng đi Úc do dịch vụ YoYo đã bỏ chuyến gần đây. Chuyến tàu giữa Viễn Đông Châu Á và Châu Đại Dương bắt đầu tại Busan ngày 8 tháng 2.

 

Vui lòng tham khảo tư vấn dịch vụ khách hàng cụ thể để biết thêm thông tin. Chúng tôi tiếp tục theo dõi tình hình và đánh giá điều chỉnh dịch vụ thêm nếu thấy cần thiết. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay khi có bất kỳ quyết định nào được đưa ra về thay đổi dịch vụ của chúng tôi.

 

Tắc nghẽn container hàng lạnh ở một số cảng Trung Quốc

 

Với tình hình nhận hàng đối với các container hàng lạnh bị chậm lại ở một số cảng Trung Quốc, gây ra tình trạng thiếu phích cắm lạnh đặc biệt là tại các cảng Thượng Hải và Xingang. Chúng tôi đang làm việc để giảm thiểu ảnh hưởng và đã đưa ra một số hành động ngắn hạn. Chúng tôi đang tiếp cận trực tiếp các khách hàng lạnh để thảo luận về các phương án thay thế và giảm thiểu bị ảnh hưởng.

 

Kéo dài kỳ nghỉ Tết

 

Với ngày làm việc trở lại dưới đây, để bảo vệ sự an toàn của nhân viên, phần lớn trong số họ đang làm việc tại nhà; đối với các khu vực mà nhân viên của chúng tôi vẫn đang trong kỳ nghỉ kéo dài, các nhóm làm việc ở Trung Quốc đang thực hiện các kế hoạch trực chiến cùng với mạng lưới toàn cầu của chúng tôi để phối hợp với khách hàng xúc tiến các lựa chọn về Logistics.

Nguồn: Maersk Line (Phaata lượt dịch)