maersk-khai-truong-dich-vu-van-tai-hang-khong

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không Maersk ra mắt với máy bay thuê từ Thái Lan đến Nhật Bản

 

Hoạt động kinh doanh hàng không đầu tiên của hãng tàu Maersk đánh dấu sự phát triển cụ thể và xuất phát sau các dịch vụ hàng không của Damco kết hợp với các sản phẩm dịch vụ và logistics của hãng vận tải Đan Mạch vào đầu tháng 9.

Maersk cho biết giải pháp thuê máy bay phù hợp đáp ứng công suất riêng biệt và tăng khả năng kiểm soát cho khách hàng. Rupesh Jain, giám đốc điều hành của Maersk Thái Lan, Malaysia và Singapore, nhận xét: "Lô hàng đã được giao cho khách hàng đúng thời gian mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Nó cũng thể hiện tham vọng của chúng tôi trong việc trở thành công ty tích hợp dịch vụ logistics container với các dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng".

Với năng lực mới trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, Maersk cho biết họ có thể quản lý việc vận chuyển hàng hóa thời gian quan trọng, quá khổ hoặc giá trị cao thông qua các dịch vụ riêng biệt của mình.

"Bằng cách kết hợp tốc độ hàng không với việc tiết kiệm chi phí của các phương thức khác, khách hàng sẽ có thể giảm lượng hàng tồn kho và cải thiện dịch vụ của họ nhờ thời gian đáp ứng nhanh với giá cả phải chăng", hãng tàu container có trụ sở tại Copenhagen nói thêm. 

Hean Chun Goh, Trưởng phòng tự động, điện tử và công nghệ cao của Maersk Thái Lan, Malaysia và cho biết: “Chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng đường biển hiện tại của mình các dịch vụ mở rộng trên đất liền và bằng cách cung cấp giải pháp hàng không này, chúng tôi đã thực sự hoàn thiện vòng tròn phương thức vận chuyển”.

 

 

Phaata (Theo Container-News)

Phaata.com - Nơi có nhiều lựa chọn Cước vận chuyển & Công ty Logistics nhất

 

San-giao-dich-Logistics-quoc-te-Phaata