hang-tau-container-Maersk-line

 

Covaxx, một công ty Hoa Kỳ đang phát triển một loại vắc-xin để chống lại Covid-19, hiện đang tiến hành các thử nghiệm lâm sàng Giai đoạn 1 ở Đài Loan và Giai đoạn 2 ở Mỹ sau khi được cơ quan quản lý phê duyệt. Công ty đã cam kết trước cho hơn 100 triệu liều vắc-xin trên toàn cầu.

Mục tiêu của quan hệ đối tác Maersk-Covaxx là phân phối tới một tỷ liều vắc xin tổng hợp Covaxx trên toàn thế giới vào năm 2021.

Thỏa thuận quy định về quản lý chuỗi cung ứng đầu cuối, đóng gói và vận chuyển, qua đường hàng không hoặc đường biển, vận chuyển mặt đất, lưu kho và phân phối đến các cơ sở để hỗ trợ các yêu cầu của Covaxx đối với chuỗi cung ứng được kiểm soát nhiệt độ ở cấp độ dược phẩm.

Việc thiết kế các thành phần vắc xin sẽ cho phép sử dụng các kênh phân phối và lưu trữ chuỗi lạnh hiện có, vì vắc xin Covaxx không yêu cầu cơ sở hạ tầng bổ sung như tủ đông lạnh âm 80 độ C hoặc bể chứa nitơ lỏng để lưu trữ nguyên liệu ở nhiệt độ khắc nghiệt.

“Việc tập trung vào phát triển và phê duyệt vắc xin là chưa đủ. Chúng tôi phải làm việc song song để thiết lập cơ sở hạ tầng và các đối tác có năng lực mạnh nhất, như Maersk, để cung cấp vắc xin của chúng tôi trên khắp thế giới một cách an toàn”, Hu Mei Mei, đồng giám đốc của Covaxx cho biết.

Rob Townley, trưởng bộ phận logistics của dự án đặc biệt tại Maersk, cho biết: “Việc cung cấp vắc xin Covid-19 hiệu quả và an toàn trên khắp thế giới là thách thức logistics cấp bách nhất mà chúng tôi phải đối mặt hiện nay. AP Moller-Maersk cam kết hợp tác chặt chẽ với Covaxx để đảm bảo việc cung cấp vắc xin này trên toàn cầu được suôn sẻ từ đầu đến cuối ngay khi có sẵn”.

 

 

Phaata (Theo Lee Hong Liang - Seatrade Maritime)

Phaata.com - Nơi có nhiều lựa chọn Cước vận chuyển & Công ty Logistics nhất

 

San-giao-dich-Logistics-quoc-te-Phaata