one-line

Container của hãng tàu ONE

 

Chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng thông tin cập nhật về tác động của sự bùng nổ của Vi rút Corona và hoạt động của Ocean Network Express (ONE) tại Trung Quốc.

Hãng tàu ONE đã thành lập một nhóm đặc nhiệm BCP (Kế hoạch kinh doanh liên tục) và phản ứng của chúng tôi đối với các vấn đề quan trọng này. Mọi thứ có thể đang được thực hiện để đảm bảo an toàn cho nhân viên của chúng tôi đồng thời để hạn chế mọi tác động đến khách hàng và đối tác trong hoạt động kinh doanh.

Chính phủ Trung Quốc đã thông báo rằng các ngày lễ Tết Nguyên đán sẽ được kéo dài tại Trung Quốc đại lục với một khuyến nghị rằng việc nối lại công việc bị trì hoãn phần nào như là một phần của nỗ lực ngăn chặn sự bùng phát.

Tất cả các văn phòng của Hãng tàu ONE ở China sẽ có nhân viên tại chỗ hoặc truy cập từ xa sau ngày 3 tháng 2 năm 2020 để đảm bảo hoạt động tiếp tục chạy trơn tru trong suốt thời gian đặc biệt này và thực hiện đặt chỗ cho các lô hàng trong tương lai.

Một danh sách đầy đủ các ngày mà chúng tôi hiện đang mong đợi để tiếp tục mở lại văn phòng bình thường trên toàn Trung Quốc được cung cấp dưới đây;

 

 

Ở Trung Quốc (trừ các cảng của tỉnh Hồ Bắc, bao gồm cả Vũ Hán), tất cả hoạt động của ONE bao gồm cả ở các cảng, depot, và các cơ sở khác tiếp tục hoạt động như bình thường trong Thời gian nghỉ Tết Nguyên đán. Đối với các cảng khác ngoài cảng tỉnh Hồ Bắc, tàu vẫn duy trì hoạt động bình thường.

Việc đặt booking mới đến / từ tất cả các cảng trong tỉnh Hồ Bắc tạm thời bị dừng và nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp tục liên lạc với các khách hàng đã có lô hàng đang được tiến hành để thảo luận phương án phù hợp nhất.

Nếu có yêu cầu nào khác, xin vui lòng liên hệ với người quản lý hoặc đại diện dịch vụ khách hàng của Quý khách. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho Quý khách về các diễn biến của tình hình này.

 

Nguồn: ONE (Phaata.com lược dịch)