1

SITC tăng trưởng lợi nhuận 67% trong năm 2022

Phaata Phaata

Công ty vận tải và logistics Trung Quốc, SITC International, đã đạt được mức tăng trưởng mạnh về doanh thu và lợi nhuận trong năm qua nhờ hoạt động kinh doanh vận tải container.

SITC-container-vessel

Tàu container Hãng tàu SITC (Ảnh: SITC)

 

Doanh thu năm 2022 của SITC, kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, là 4,1 tỷ USD, tăng 36,5%. Lợi nhuận cũng tăng 67% lên 1,9 tỷ USD.

SITC cho biết: “Tập đoàn tiếp tục cung cấp dịch vụ vận tải container và logistics tích hợp tập trung hoàn toàn vào thị trường châu Á trong năm 2022, vì tập đoàn tin rằng thị trường châu Á sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định và lành mạnh”.

Tính đến cuối năm 2022, tập đoàn vận hành đội tàu gồm 108 tàu với tổng sức tải 162.701 TEU, bao gồm 84 tàu tự sở hữu và 24 tàu thuê, với độ tuổi trung bình của tàu là 9,7 năm.

Doanh thu do hoạt động kinh doanh vận chuyển container và logistics của tập đoàn tạo ra cho năm 2022 đã tăng khoảng 37,5% lên 2,98 tỷ USD. Sản lượng container của SITC là 3,26 triệu teu trong năm ngoái, tăng 3,8% so với cùng kỳ năm 2021 trong khi giá cước vận chuyển trung bình tăng 33%.

Để tập trung vào kinh doanh vận tải container và logistics, SITC đã thanh lý toàn bộ các tàu hàng khô của mình trong nửa đầu năm 2022.

 

Xem thêm:

 

Nguồn: Phaata.com (Theo Seatrade Maritime)

Phaata - Sàn giao dịch logistics quốc tế đầu tiên Việt Nam

► Tìm Cước vận chuyển & Dịch vụ logistics tốt hơn!

 


Bạn cần tìm Cước vận chuyển / Công ty Logistics?

TÌM GIÁ NHANH

Giúp bạn tìm được giá tức thì chỉ với vài cú click.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Giúp bạn gửi và nhận báo giá từ các công ty Logistics trên thị trường nhanh chóng và hiệu quả.

TÌM DỊCH VỤ HOT

Giúp bạn nhanh chóng tìm được các dịch vụ Hot đang được khuyến mãi trên thị trường.

TÌM CÔNG TY LOGISTICS

Giúp bạn dễ dàng tìm và lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ Logistics phù hợp nhất.