yang-ming-cung-cap-cong-cu-bao-gia-va-dat-cho-truc-tuyen

 

Hãng vận tải có trụ sở tại Đài Loan sử dụng cùng một nhà cung cấp công nghệ mà hãng vận tải đồng hương Evergreen Line đã sử dụng trong năm qua.

Hãng tàu Yang Ming sẽ sử dụng nền tảng báo giá và đặt chỗ được phát triển bởi BlueX Trade, một nhà cung cấp phần mềm có trụ sở tại San Francisco và Đài Bắc, được biết đến vào tháng 11 năm 2019, khi hãng tàu Evergreen tận dụng nền tảng này để trở thành hãng vận tải cung cấp kênh dịch vụ thương mại trực tuyến đầu tiên tại Châu Á.

Yang Ming gia nhập cùng hãng tàu Maersk, hãng tàu MSC, hãng tàu CMA CGM, hãng tàu Hapag-Lloyd, hãng tàu Zim và hãng tàu Evergreen với tư cách là các hãng có thể báo giá trực tuyến, trực tiếp cho các chủ hàng và các công ty giao nhận. Phần lớn, việc tiếp nhận các công cụ này được thúc đẩy bởi các công ty giao nhận chứ không phải chủ hàng. Đây là một sự phát triển mà hãng tàu Maersk đã cho biết trong các bản cập nhật xung quanh sản phẩm Maersk Spot của mình.

Hệ thống báo giá và đặt chỗ tức thì GreenX của Evergreen, giống như Maersk Spot, “cũng đang được hầu hết các công ty giao nhận sử dụng”. Vivian Chiang, Giám đốc điều hành của BlueX Trade, nói với JOC.com hôm thứ Ba. “Chúng tôi tin rằng Yang Ming cũng sẽ thấy như vậy. Và chúng tôi cho là MSC, CMA và Hapag sẽ thấy rằng chủ yếu là những công ty giao nhận sẽ sử dụng các nền tảng kỹ thuật số".

JOC.com đã lưu ý vào tháng 8 rằng nhiều hãng vận tải ở châu Á có khả năng đi theo sự dẫn đầu của Evergreen, đây là một sự phát triển mà việc sử dụng BlueX của Yang Ming đã cho thấy điều đó.

“Số hóa, thông minh hóa và tập trung vào khách hàng là những mục tiêu mà hãng tàu Yang Ming Marine đã và đang phấn đấu,” Giám đốc Thông tin của Yang Ming, Steven Tsao cho biết trong một tuyên bố. “Thông qua quan hệ đối tác với BlueX Trade, chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ đặt chỗ trực tuyến và giá cước theo thời gian thực để mang lại trải nghiệm mới thông qua các mô hình sáng tạo cho khách hàng.”

 

Phaata (Theo Eric Johnson / JOC)

Phaata.com - Nơi có nhiều lựa chọn Cước vận chuyển & Công ty Logistics nhất

 

San-giao-dich-Logistics-quoc-te-Phaata