Shanghai-Jinjiang-Shipping-SJS

Container của hãng vận tải Shanghai Jinjiang Shipping (SJS)

 

Hãng vận tải Shanghai Jinjiang Shipping (SJS), là một công ty con của Tập đoàn Cảng Quốc tế Thượng Hải (Shanghai International Port Group), đã mua chỗ từ công ty con chuyên vận tải các tuyến nội Á của Hãng tàu Maersk Line là Sealand, trên các dịch vụ IA98, IA68 và IA2 để có thể vận chuyển hàng hóa giữa Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan và Hồng Kông.

Sự tham gia của SJS trong dịch vụ IA98 chỉ ở tuyến nối Thượng Hải với Bangkok, Laem Chabang và Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ do các hãng tàu Sealand, Wan Hai LinesInterasia Lines cùng điều hành, với ba tàu kích cỡ khoảng 1.700TEU và thời gian của hải trình kéo dài trong ba tuần. 

Sự tham gia của SJS vào dịch vụ IA68 chỉ ở tuyến kết nối giữa Thượng Hải và Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ này sử dụng ba tàu kích cỡ khoảng 2.650TEU, và thời gian của hải trình kéo dài ba tuần.

Trên dịch vụ IA2, sự tham gia của SJS chỉ ở tuyến nối Tokyo, Yokohama, Nagoya, Kobe, Hạ Môn, Hồng Kông, Thành phố Hồ Chí Minh và Laem Chabang.

 

dich-vu-AI2-hang-tau-Maersk-Sealand

Dịch vụ IA2 của Sealand - Công ty con của Hãng tàu Maersk 

 

Việc mua chỗ của SJS trên các dịch vụ của hãng tàu Sealand theo sau sự hợp nhất của công ty này với công ty con của SIPGShanghai Hai Hua Shipping (HASCO). Việc mua chỗ nâng cao khả năng cung cấp các dịch vụ hiện tại của SJS giữa Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

SJS tập trung vào các tuyến nội địa Trung Quốc trong khi HASCO khai thác các tuyến nội địa cũng như các tuyến nội Á kết nối Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Sản lượng container từ Đông Nam Á ngày càng tăng do căng thẳng thương mại Mỹ - Trung khiến các công ty sản xuất chuyển nhiều hoạt động sản xuất từ ​​Trung Quốc sang Việt Nam.

 

Nguồn: Phaata.com (Theo Container-News)

Phaata.com - Nơi có nhiều lựa chọn Cước vận chuyển & Công ty Logistics nhất

 

San-giao-dich-Logistics-quoc-te-Phaata