Bạn muốn tìm Dịch vụ Logistics tốt hơn?
Yêu cầu báo giá
5 lời khuyên hữu ích để có năng suất cao khi làm việc tại nhà

Dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp và buộc nhiều người phải nhanh chóng chuyển sang một xu hướng mới. Đó là xu hướng làm việc tại nhà (Work From Home). Điều này cũng đòi hỏi nhiều công ty và các nhân viên phải nhanh chóng thích nghi với cách làm việc và môi trường mới.


Bảo vệ chuỗi cung ứng thực phẩm

Sản xuất, phân phối và bán lẻ ngành thực phẩm cần đảm bảo tuân thủ các quy tắc an toàn để bảo vệ thực phẩm mà họ quản lý. Những đối tác chuỗi cung ứng này cần thực hành kiểm kê hàng tồn kho để đảm bảo mã hàng hóa (SKU) nằm trong cửa hàng hoặc cơ sở đúng thời điểm thích hợp để đáp ứng các yêu cầu dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Quản lý các lô hàng tươi sống

Với tuổi thọ hạn chế của sản phẩm, việc giao hàng đúng hạn ngày càng trở nên quan trọng. Những hàng hóa này phải được vận chuyển nhanh chóng thông qua chuỗi cung ứng, bởi vì bất cứ sự chậm trễ nào của quá trình cũng có thể làm hỏng sản phẩm và mất đi doanh thu.

Hạn chế trộm cắp hàng hóa trong vận chuyển

Trộm cắp hàng hoá tiếp tục là một thách thức lớn đối với các đơn vị vận chuyển. Thiệt hại kinh tế do trộm cắp hàng hóa gây ra ước tính lên đến con số 145 triệu dô la mỗi năm, chỉ tính riêng khu vực Bắc Mỹ.

Cách giảm thiểu mất cắp hàng hóa trong vận chuyển hàng hóa

Tại Mỹ, tình trạng mất cắp hàng hóa gây thiệt hại hàng tỷ đô la mỗi năm, vậy làm thế nào để có thể giảm thiểu được rủi ro này?

Ngăn ngừa thiệt hại hàng hóa trong logistics

Việc ngăn chặn từng rủi ro xuyên suốt chuỗi cung ứng là không thể, chủ lô hàng làm thế nào để giảm thiểu thiệt hại hàng hóa và hàng trả lại?


TÌM GIÁ NHANH

Giúp bạn tìm được giá tức thì chỉ với vài cú click.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Giúp bạn gửi và nhận báo giá từ các Forwarder trên thị trường nhanh chóng và hiệu quả.

TÌM DỊCH VỤ HOT

Giúp bạn nhanh chóng tìm được các dịch vụ Hot đang được khuyến mãi trên thị trường.

TÌM FORWARDER

Giúp bạn dễ dàng tìm và lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ Logistics phù hợp nhất.